Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Cáp Quang Viettel Cho phòng net

Thích

Bạn đang kinh doanh phòng net? bạn có muốn phòng net của mình có một đường truyền ổn định ?

Hãy LẮP ĐẶT CÁP QUANG VIETTEL CHO PHÒNG NET

 

phong net

Phòng net của bạn đang cần sử dụng một đường truyền Cáp Quang ổn định?

– Phòng net của bạn đang sử dụng đường truyền thấp cho việc truy cập mạng?mà lại phải trả chi phí rất cao? và rất hay bị sự cố trục trặc trong việc truyền tải?

Phòng net của bạn đang muốn chuyển đổi sang dịch vụ cáp quang để truy cập thuận tiện hơn?

– Phòng net của bạn hãy thử đăng kí sử dụng gói cước cáp quang Viettel để sử dụng cho phòng Net của bạn! Chúng tôi có những gói cước riêng chuyên lắp đặt internet cáp quang cho phòng net với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng đường truyền.

– Nhu cầu cho việc truy cập internet ngày càng cao, ngày càng hiện đại nên yêu cầu về đường truyền phải tốt, cực nhanh và không bị trục trặc. Đối với những phòng net, lượng người truy cập sử dụng internet lên đến con số đáng kể và chiếm rất nhiều băng thông sẽ làm cho khách hàng của bạn khi truy cập thường bị gián đoạn vì thế nên tốc độ truyền tải phải đạt đến mức cao nhất và phải ổn định.

– Vì thế khi chúng tôi nắm bắt được tình hình này, nên đã chúng tôi đã đưa ra gói cước cáp quang Viettel chuyên sử dụng cho phòng net và chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho phòng net của bạn dịch vụ lắp đặt cáp quang tân tiến, hiện đại nhất và đảm bảo an toàn chất lượng về độ bền của cáp quang cũng như các vấn đề phát sinh khác. Cáp quang Viettel sẽ hỗ trợ tối đa cho việc tìm kiếm thông tin, dữ liệu, xem video, nghe nhạc, chơi game online…

– Nên sử dụng cáp quang Viettel cho phòng net của bạn, giúp bạn chia sẽ gánh nặng trong việc truy cập, giúp việc truyền tải trở nên dễ dàng, tiện dụng, ổn định, không làm mất nhiều thời gian khi nâng cấp, giảm tối thiểu độ suy giảm tín hiệu khi bị nhiễu điện từ và làm giảm việc hư hỏng thiết bị khi có sự cố xảy ra.

– Cáp quang Viettel có những ưu điểm vượt trội là khi cáp AGG biển bị đứt mà không ảnh hưởng đến việc truy cập tìm kiếm thông tin. Bởi vì hệ thống cáp quang là truyền tải bằng loại ánh sáng đặc biệt chứ không truyền điện như cáp đồng thường dùng. Nên phòng net của bạn có thể yên tâm sử dụng cáp quang Viettel cho các hoạt động truy cập internet của mình mà không phải lo rớt mạng.

 

phong-net-1

 

– Những đặc tính vật lý đó có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ và độ ẩm, các sợi quang bền và rất khó bị hỏng nên có thể giảm được chi phí bảo trì và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình truyền tải internet giúp cho phòng net của bạn có được một số lượng khách nhất định trong suốt quá trình sử dụng cáp quang viettel.

– Phòng net của bạn nếu muốn phát triển tốt thì cần nâng cao tốc độ truyền tín hiệu phải được đưa lên hàng đầu và có một giá cả phù hợp. Cáp quang Viettel có chất lượng truyền tải cao với một chi phí thấp và hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, đem đến cho bạn sự tiện lợi vừa ý nhất.

– Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

– Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT & TƯ VẤN CHI TIẾT DỊCH VỤ 24/7

dt0981.69.11.69

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ:

  • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
  • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

  • Bản sao Hộ chiếu
  •  Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

  • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
  • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
  • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

email