Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Cáp Quang Viettel trong tháng 10 này có gì hấp dẫn

Thích

Trong tháng 10/2015,Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tiếp tục khuyến mãi hấp dẫn dành khách hàng có nhu cầu đăng ký internet cáp quang Viettel tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Khuyến mãi đặc biệt gói cước COMBO 2 ( dịch vụ internet Viettel + truyền hình số HD hoặc dịch vụ cáp quang viettel + sim 3G ) và gói cước COMBO 3 ( dịch vụ lắp mạng viettel + truyền hình số HD + sim 3G ). Khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước (đóng trước 6 tháng: tặng thêm 1 tháng cước nghiệm thu, đóng trước 12 tháng: tặng thêm 2 tháng cước) với mức cước trọn gói ưu đãi chỉ từ 230.000đ/tháng.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel trong tháng 10/2015 tại khu vực TpHCM vui lòng tham khảo khuyến mãi bên dưới hoặc nhấc máy điện thoại lên liên hệ chúng tôi để được đội ngủ nhân viên tư vấn rỏ thêm về dịch vụ.

Gói Cáp Quang Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình trả trước 6 tháng:

cap quang va truyen hinh 6 thang viettel

Gói Cáp Quang Viettel tốc độ cao, ổn định dành cho Doanh Nghiệp lớn và phòng nét:

Gói Combo Cáp Quang Viettel trả theo tháng:

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số ( Sim3G ) trả theo tháng:

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số ( Sim3G ) trả trước 6 tháng

Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đăng ký Cáp Quang Viettel xin vui lòng liên hệ 0981.69.1169 để được chúng tôi phục vụ:

Xem Thông Tin Chi tiết tại: Cáp Quang Viettel|internet Viettel|Lắp Mạng Viettel

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

email