Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Cáp Quang Viettel tại Hà Nội

Thích

– Thủ Đô Hà Nội, là một Trong những Thủ Đô đứng đầu cả nước về sự phát triển trên mọi lĩnh vực, đưa nền kinh tế Việt Nam vương tới tầm cao trong công cuộc hội nhập Quốc Tế hiện nay. Hà Nội đã khai thác các trang thiết bị trong công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông giúp thủ đô này phát triển vượt bậc. Chính vì công nghệ thông tin phát triển, nên đã thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phải đáp ứng và cung cấp được dịch vụ internet tốc độ cao mới có thể đáp ứng được các công nghệ đỉnh cao trên thế giới, đưa nền kinh tế của cả nước phát triển mạnh hơn. Bởi thế, Viettel Telecom là một trong những tập đoàn nhà nước, đã chung tay góp sức một phần của mình vào đi xây dựng hạ tầng internet chất lượng cao nhầm phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Cáp Quang Viettel tại Hà Nội được triển khai như thế nào

–  Cáp quang Viettel tại Hà Nội triển khai phục vụ cho nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại bậc nhất trên thế giới hiện nay, đường truyền internet hoàn toàn bằng cáp quang (FTTH) giúp cho mọi gia đình, doanh nghiệp tại Hà Nội tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được thời gian, mang lại hiệu quả cao trong công việc cho từng cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh, sinh sống trên tại Hà Nội. Cáp quang Viettel giúp người sử dụng có thể truyền tất cả dữ liệu trong thời gian ngắn nhất với tốc độ siêu khủng, khác hẳn với công nghệ cáp đồng trước đây cho ta sự đợi chờ trong công việc dẫn đến nhiều sự thất thoát không mong muốn. Nhầm mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử nên Viettel Telecom đã không ngại chi ra những khoảng tiền cực khủng để đầu tư hạ tầng Cáp Quang viettel phục vụ cho sự phát triển của cá nhân, doanh nghiệp, để chung tay phát triển đất nước ta.

–  Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Cáp Quang Viettel tại Hà Nội xin vui lòng gọi ngay đến số 0981.69.11.69 để được chúng tôi phục vụ cho bạn.

 • Các quận huyện tại Hà Nội đã triển khai hạ tầng cáp quang gồm những Quận Huyện sau:
 • Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông.
 • Huyện Từ Liêm, Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hoà, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh.
 • Thị xã Sơn Tây

Cáp Quang Viettel tại Hà Nội áp dụng các gói cước cho cá nhân như sau

cap- quang-viettel-1

Cáp Quang Viettel tại Hà Nội giá rẻ bất ngờ phục vụ cho người sử dụng

Cáp Quang Viettel tại Hà Nội áp dụng các gói cước cho doanh nghiệp như sau

cap-quang-viettel

Cáp Quang Viettel tại hà Nội giúp doanh nghiệp xử lý các công việc thật tốt hơn

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số 

Cap-quang-viettel

Cáp quang viettel tại Hà Nội có thể lắp thêm truyền hình sắc nét khi sử dụng

– Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi ngay đến chúng tôi để được phục vụ tận tình và lắp đặt dịch vụ cho mình, để cho bạn được trải nghiệm những tính năng, tiện ích ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

– Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội đăng ký Cáp Quang Viettel tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ 0981.69.1169 để được chúng tôi phục vụ chu đáo cho bạn:

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ:

 • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
 • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

 • Bản sao Hộ chiếu
 •  Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

 • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
 • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

Tags: