Cáp Quang Viettel Quận 2

Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Quận 2| Lắp Đặt internet Viettel Quận 2

–  Viettel Telecom triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt thật hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ ADSL và điện thoại bàn cố định (ĐTCĐ) tại Viettel Quận 2, Chi Nhánh Viettel Quận 2, Lắp đặt cáp quang Viettel Quận 2, Lắp Mạng Viettel Quận 2, Lắp Đặt internet Viettel Quận 2, đăng ký internet Viettel Quận 2, Chữ ký số Viettel Quận 2, Smart motor Viettel Quận 2.

–  Khách hàng có nhu cầu sử dụng Cáp Quang Viettel Quận 2 xin vui lòng nhấc máy điện thoại lên gọi ngay đến số 0981.69.11.69 để được chúng tôi phục vụ cho bạn.

Cáp Quang Viettel với những ưu điểm

 • Cáp Quang Viettel Quận 2  tại Thành Phố Hồ Chí Minh gồm những phường:
 • Phường An Khánh, Phường An Lợi Đông, Phường An Phú, Phường Bình An, Phường Bình Khánh, Phường Bình Trưng Đông, Phường Bình Trưng Tây, Phường Cát Lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Phường Thảo Điền, Phường Thủ Thiêm.

Dưới đây là những gói cước Cáp Quang Viettel Quận 2 cung cấp dịch vụ và phục vụ cho khách hàng:

 • Gói cước áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ:

Viettel Quận 2 với những gói cước Cáp Quang Viettel cho cá nhân hộ gia đình

 • Gói cước áp dụng cho những doanh nghiệp lớn và phòng Nét:

Viettel Quận 2 với những gói cước Cáp Quang Viettel cho doanh nghiệp

 • Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số Viettel:

Viettel Quận 2 với những gói cước Cáp Quang Viettel Và Truyền Hình Viettel

–  Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội ( Viettel Corporation) là nhà cung cấp dịch vụ Internet, Bưu chính, Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Viễn Thông trên phạm vi cả nước và đi quốc tế. Dựa trên nền tảng công nghệ mới, dịch vụ Internet của Viettel đã và đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp,trường học, toà nhà, khu công nghiệp…tại Việt Nam, điều đó khẳng định được thế mạnh của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất tại Việt Nam và có hạ tầng cung cấp các dịch vụ Viettel trên cả nước (63/63) tỉnh thành. Công nghệ ADSL ( Asymmetric Digital Subscriber Line) – đường thuê bao số bất đối xứng là công nghệ băng rộng mới (broadband) cho phép truy nhập Internet tốc độ cao và mạng thông tin số liệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn. Hơn thế nữa Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội ( Viettel Corporation) đã đầu tư thêm công nghệ FTTH GPON là công nghệ Truy cập Internet băng thông rộng qua đường truyền cáp quang giúp người dùng sử dụng dịch vụ tiết kiệm thời gian và chi phí đạt được hiểu quả trong công việc, ngoài chức năng kết nối internet, FTTH cho phép người dùng truyền tính hiệu VIDEO, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền tải dử liệu dung lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất đem lại hiểu quả công việc cực cao khi sử dụng dịch vụ, mạng cáp quang Viettel là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hãy đăng ký cáp quang tại tongdaiviettel.com.vn để được chúng phục dich vụ vụ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

–  Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ:

 • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

 • Bản sao Hộ chiếu
 •  Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

 • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
 • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

Trung Tâm Viettel Quận 2 Luôn Đồng Hành Hỗ Trợ Quý Khách Hàng

 
error: Content is protected !!