Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Cáp Quang Viettel Quận Hoàn Kiếm

Thích

–  Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội ( Viettel Corporation) là nhà cung cấp dịch vụ Internet, Bưu chính, Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Viễn Thông trên phạm vi cả nước và đi quốc tế. Dựa trên nền tảng công nghệ mới, dịch vụ Internet của Viettel đã và đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp,trường học, toà nhà, khu công nghiệp…tại Việt Nam, điều đó khẳng định được thế mạnh của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất tại Việt Nam và có hạ tầng cung cấp các dịch vụ Viettel trên cả nước (63/63) tỉnh thành. Công nghệ ADSL ( Asymmetric Digital Subscriber Line) – đường thuê bao số bất đối xứng là công nghệ băng rộng mới (broadband) cho phép truy nhập Internet tốc độ cao và mạng thông tin số liệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn. Hơn thế nữa Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội ( Viettel Corporation) đã đầu tư thêm công nghệ FTTH GPON là công nghệ Truy cập Internet băng thông rộng qua đường truyền cáp quang giúp người dùng sử dụng dịch vụ tiết kiệm thời gian và chi phí đạt được hiểu quả trong công việc, ngoài chức năng kết nối internet, FTTH cho phép người dùng truyền tính hiệu VIDEO, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền tải dử liệu dung lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất đem lại hiểu quả công việc cực cao khi sử dụng dịch vụ, mạng cáp quang Viettel là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hãy đăng ký cáp quang tại tongdaiviettel.com.vn để được chúng phục dich vụ vụ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

–  Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

–  Khách hàng có nhu cầu sử dụng Cáp Quang Viettel tại Quận Hoàn Kiếm xin vui lòng nhấc máy điện thoại lên gọi ngay đến số 0981.6911.69 để được chúng tôi phục vụ cho bạn.

 • Cáp Quang Viettel Quận Hoàn Kiếm tại Thành Phố Hà Nội gồm những phường:
 • Gồm 18 phường: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền.

Dưới đây là những gói cước Cáp Quang Viettel Quận Hoàn Kiếm cung cấp dịch vụ và phục vụ cho khách hàng:

 • Gói cước áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ:

 • Gói cước áp dụng cho những doanh nghiệp lớn và phòng Nét:

 • Gói cước Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số ( Sim3G ) trả hàng tháng:

 • Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số ( Sim3G ) trả cước trước 6 tháng hoặc 12 tháng:

Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thành Phố Hà Nội có nhu cầu đăng ký Cáp Quang Viettel xin vui lòng liên hệ 0981.69.1169 để được chúng tôi phục vụ:

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ:

 • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
 • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

 • Bản sao Hộ chiếu
 •  Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

 • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
 • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.