Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Cáp Quang Viettel tại HCM

Thích

– Thành Phố Hồ Chí Minh là một thành phố trực thuộc trung ương, là một thành phố nắm giữ trọng trách phát triển nền kinh tế của cả nước. Bởi thế, TPHCM đã áp dụng những công nghệ đỉnh cao của thế giới để đưa vào khai thác sử dụng những tính năng thật bổ ích, mà những công nghệ đỉnh cao ấy lại đòi hỏi phải có internet mới có thể sử dụng được. Nhầm đóng góp phần nào đó công sức của mình nên Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel đã đầu tư những công nghệ tiên tiến của thế giới và triển khai một hạ tầng Cáp Quang để đáp ứng, phục vụ cho những công nghệ ấy như máy vi tính, điện thoại thông minh, tivi thông minh.

Cáp Quang Viettel tại HCM có những gì nổi bật

–  Cáp quang Viettel tại HCM đã mang đến cho người dùng trải nghiệm một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay, với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm được mọi chi phí, thời gian sử dụng được rút ngắn đã mang lại hiệu quả rất cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của hệ thống mạng internet Viettel cho phép người dùng có thể truyền cảm nhận hết tốc độ khi trao đổi dữ liệu cùng khách hàng rất nhanh giữa tốc độ Download dữ liệu hoặc Upload dữ liệu một cách ngang bằng nhau, thật khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây không thể nào thể hiện được giữa Dow và up rất khác biệt. cáp quang viettel hcm đã Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

–  Khách hàng có nhu cầu lắp đặt Cáp Quang Viettel tại HCM xin vui lòng nhấc máy điện thoại lên gọi ngay đến số 0981.69.11.69 để được chúng tôi phục vụ cho bạn.

  • Các quận huyện trực thuộc tphcm bao gồm: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện cần Giờ, Huyện Củ Chi đều được viettel triển khai hạ tầng internet để phục vụ khách hàng.

cáp quang viettel tại hcm áp dụng cho cá nhân và hộ gia đình vừa và nhỏ:

cap-quang-viettel

cáp quang viettel tại HCM vô cùng rẻ phù hợp cho cá nhân khi sử dụng

 cáp quang viettel tại hcm áp dụng cho những doanh nghiệp lớn và phòng Nét:

cap-quang-viettel

cáp quang viettel tại hcm giá rẻ cho doanh nghiệp

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số :

cap-quang-viettel-3

cáp quang viettel tại hcm có thể lắp thêm truyền hình khi sử dụng

– Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

– Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đăng ký Cáp Quang Viettel tại HCM xin vui lòng liên hệ 0981.69.1169 để được chúng tôi phục vụ:

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ:

  • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
  • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

  • Bản sao Hộ chiếu
  •  Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

  • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
  • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
  • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

– Những yêu cầu thay đổi khi sử dụng:

– Khi sử dụng dịch vụ tại hcm khách hàng có thể yêu cầu thay đổi gói cước mình sử dụng tại bất cứ cửa hàng nào của viettel.

– Khi các bạn chuyển nơi ở vẫn có thể di chuyển dịch vụ, mà mình đang sử dụng sang nơi ở mới để sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi. thật đơn giản chỉ cần bạn ra bất kỳ cửa hàng trực tiếp viettel để làm thủ tục thay đổi rồi sẽ có kỹ thuật Viettel xuống lắp đặt internet tại nơi ở mới của mình, và tiếp tục đồng hành cùng Viettel.

Hãy cùng chúng tôi chung tay nắm bắt những cơ hội hòa nhập trong sự phát triển kinh tế của đất nước.

 Hãy liên hệ đến với chúng tôi! – Chúng tôi luôn luôn ở bên bạn!

– Khách hàng có nhu cầu sử dụng cáp quang viettel quận 1

Tags: cap quang viettel tai hcm