Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Đăng Ký Internet viettel

Thích

Hướng dẫn Khách hàng đăng ký dịch vụ Mobile Internet đơn giản với cú pháp USSD

Nhằm giúp cho khách hàng đăng ký Internet viettel một cách dễ dàng và thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin, từ tháng 11/2015 Viettel đưa vào triển khai phương thức đăng ký mới cho dịch vụ Mobile Internet (thông qua USSD).

191

Để đăng ký Internet với các gói cước mobile, tra cứu và đăng ký mua thêm lưu lượng, khách hàng chỉ cần bấm tổ hợp phím *191# và phím gọi rồi làm theo hướng dẫn.

Với việc chính thức triển khai phương thức đăng ký mới cho dịch vụ Mobile Internet, từ nay khách hàng không còn phải nhớ cú pháp đăng ký các gói cước, cú pháp tra cứu và mua thêm lưu lượng nữa.

Bên cạnh ấy việc đưa ra thêm một kênh đăng ký USSD *191# nhằm làm đơn giản hóa việc sử dụng dịch vụ Mobile Internet của Viettel, giúp khách hàng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ thì từ tháng 11 năm 2015, Viettel còn triển khai nhiều chương trình mới cho dịch vụ này .

Cụ thể, từ chu kỳ cước tháng 10 năm 2015, Viettel đã áp dụng thêm chính sách mới khi gia hạn các gói cước Mobile Internet không giới hạn (Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200…).

Theo đó, nếu vào thời điểm gia hạn các gói cước 3G trọn gói mà tài khoản của quý khách hàng không đủ để gia hạn dịch vụ (tài khoản gốc nhỏ hơn phí đăng ký gói Mobile Internet đang sử dụng), và Viettel đã linh động tặng cho khách hàng 5MB miễn phí để khách hàng duy trì phiên truy cập hành hành không bị gián đoạn. Đồng thời chuyển thuê bao của quý khách hàng về trạng thái chờ gia hạn trong vòng 30 ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào khác.

– Nếu khách hàng đã và chưa sử dụng hãy lắp mạng Viettel khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ về chính sách giá và chất lượng dịch vụ với những tính năng ưu việt.

–  Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

Xem Thông Tin Chi tiết tại: Cáp Quang Viettel|internet Viettel|Lắp Mạng Viettel

 

email