Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Trang Chủ

Thích

Kính gửi Quý khách hàng!

– Viettel Telecom chính thức gia nhập thị trường viễn thông từ ngày 15-10-2000, cho đến nay Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) nay thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã trở thành doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam.

tong-dai-viettel-com-vn

Viettel luôn luôn lắng nghe khách hàng luôn luôn thấu hiểu khách hàng

– Viettel Telecom là một tập đoàn nhà nước Thực hiện sứ mệnh Sáng tạo vì con người, Viettel Telecom luôn coi sự sáng tạo của mình là kim chỉ nam cho mọi hành động. Sự sáng tạo ấy được thể hiện rõ nét trong triết lý kinh doanh, phương châm hành động nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của Viettel nói riêng và người dân đang sinh sống tại Việt Nam nói chung.

– Với triết lý kinh doanh xem mỗi khách hàng là một cá thể riêng biệt, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, luôn chia sẻ và tiếp thu ý kiến của từng khách hàng, để được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, được đối xử công bằng, Viettel Telecom luôn phải nỗ lực chính mình ở mức cao nhất để mỗi khách hàng đều được nói theo cách của riêng mình. Đối với chúng tôi, được mang lại sự hài lòng và tin cậy của khách hàng cũng chính là khởi nguồn cho sự thịnh vượng, trong sự phát triển bền vững!

– Sau hơn 1 thập kỷ kinh doanh trên thị trường viễn thông, Tập đoàn viễn thông quân đội viettel được vinh dự, nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của hàng chục triệu khách hàng khắp cả nước. Hơn lúc nào hết, chúng tôi hiểu rằng, thành công mà Viettel có được ngày hôm nay chính là nhờ sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đây cũng là thành quả lớn nhất mà Viettel chúng tôi nhận được trong suốt quá trình hoạt động của mình.

– Tổng Công ty Viễn thông Viettel chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để đáp lại sự tin cậy, mong đợi mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.

CÁC GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

* Thị trường trong nước:

– Được bình chọn thương hiệu mạnh nhất Việt Nam ngành hàng Bưu chính-Viễn thông-Tin học do người tiêu dùng bình chọn.

– Doanh nghiệp đầu tiên phá thế độc quyền trong ngành Bưu chính Viễn thông ở Việt Nam.

– Mạng viễn thông lớn nhất Việt Nam và là một trong những mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

– Đứng đầu đường truyền dẫn cáp quang ở Việt Nam.

– Đứng đầu về mạng lưới phân phối ở Việt Nam.

+ Sáng kiến thu – phát trên một sợi quang.

+ Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thử nghiệm và kinh doanh thành công dịch vụ VoIP

+ Đứng đầu về quy mô tổng đài chăm sóc khách hàng ở Việt Nam.

+ Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012.

* Các thị trường nước ngoài đang đầu tư

– Doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Campuchia và Lào về hạ tầng viễn thông và thuê bao.

– Doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Haiti và Mozambique về hạ tầng viễn thông.

* Thành công đạt được Trên thế giới

– Nằm trong 100 thương hiệu viễn thông lớn nhất thế giới.

– Mạng di động có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (tạp chí Wireless Intelligence bình chọn).

– Frost&Sullivan 2009: Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ của năm tại thị trường mới nổi”.

– WCA 2009: Giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại các nước đang phát triển”.

– WCA 2011: Metfone – Thương hiệu Viettel tại Campuchia đạt giải “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại thị trường đang phát triển”.

– WCA 2012: Unitel – Thương hiệu Viettel tại Lào đạt giải “Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất thế giới tại thị trường đang phát triển”.

– AFRICACOM 2012: Movitel – Thương hiệu Viettel tại Mozambique đạt giải “Doanh nghiệp có giải pháp tốt nhất giúp cải thiện tình hình viễn thông khu vực nông thôn Châu Phi”.

– Frost&Sullivan 2013: Movitel – Thương hiệu Viettel tại Mozambique đạt giải “Doanh nghiệp dẫn đầu về năng lực cạnh tranh khu vực Châu Phi”.
Trân trọng cảm ơn!

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM: