Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Khuyến mãi cáp Quang Viettel Cực khủng chào đón tháng 11(ngày nhà giáo Việt Nam 20/11)

Thích

Tổng Công ty viễn thông Viettel áp dụng nhiều chương trình khuyến mại mới lạ, hấp dẫn và khác biệt cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Trong tháng 11/2015, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tiếp tục khuyến mãi hấp dẫn dành khách hàng có nhu cầu đăng ký internet cáp quang Viettel tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Khuyến mãi đặc biệt gói cước COMBO 2 ( dịch vụ internet Viettel + truyền hình số HD hoặc dịch vụ cáp quang viettel + sim 3G ) và gói cước COMBO 3 ( dịch vụ lắp mạng viettel + truyền hình số HD + sim 3G ). Khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước (đóng trước 6 tháng: tặng thêm 1 tháng cước nghiệm thu, đóng trước 12 tháng: tặng thêm 2 tháng cước) với mức cước trọn gói hai dịch vụ được ưu đãi chỉ từ 250.000đ/tháng.

Quý khách có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang Viettel trong tháng 11/2015 tại khu vực TpHCM vui lòng tham khảo khuyến mãi bên dưới hoặc nhấc máy điện thoại lên liên hệ chúng tôi để được đội ngủ nhân viên tư vấn rỏ thêm về dịch vụ.

Chương Trình Khuyến Mãi Tháng 11/2015

(áp dụng từ ngày 05/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015)

Gói Cáp Quang Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng:

Gói Cáp Quang Viettel tốc độ cao, ổn định dành cho Doanh Nghiệp lớn và phòng nét:

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số ( Sim3G ) trả theo tháng:

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số ( Sim3G ) trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng:

Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đăng ký Cáp Quang Viettel xin vui lòng liên hệ 0981.69.1169 để được chúng tôi phục vụ:

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ:

  • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
  • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

  • Bản sao Hộ chiếu
  •  Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

  • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
  • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
  • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

 Xem Thông Tin Chi tiết tại: Cáp Quang Viettel|internet Viettel|Lắp Mạng Viettel

email