Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Hướng dẫn khách hàng khắc phục WiFi

Thích

Hướng dẫn khách hàng Khắc phục Wifi yếu và chập chờn khi sử dụng cáp quang Viettel

Sao đây là những thao tác hướng dẫn khách hàng khắc phục WiFi yếu và chập chờn khi sử dụng internet Viettel khi kỹ thuật lắp mạng viettel cho khách hàng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHẮC PHỤC ĐƯỢC TÌNH TRẠNG WIFI YẾU VÀ CHẬP CHỜN KHI SỬ DỤNG CÁP QUANG VIETTEL?

wifi

Chúng Tôi luôn Tự tin rằng, WiFi Viettel cực kì ổn định, tốc độ rất nhanh và ít xảy ra lỗi. Tuy nhiên cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng Wifi yếu và chập chờn bất thường mà không thẻ hiểu rõ được nguyên nhân, dẩn đến tình trạng không truy cập được Internet.

Để khắc phục những tình trạng đó khách hàng vui lòng khởi động lại Router WiFi mà khách hàng đang sử dụng là một trong những cách xử lý nhanh nhất và hiệu quả thật bất ngờ.

Khởi động lại Router wifi

Thời gian sử dụng dài liên tục với cường độ lớn, làm cho Router nóng lên sẽ dẫn đến kết nối chậm, thiếu ổn định, chập chờn trong quá trình truyền tải thông tin khi sử dụng dịch vụ. Vì thế, hãy tắt Router WiFi và chờ đợi 2-3 phút rồi khách hàng mới khởi động lại thiết bị.

Kiểm soát các thiết bị kết nối

Để Router WiFi Viettel hoạt động mạnh, tốt và không gặp các lỗi thì hãy tắt bớt các thiết bị mà mình không sử dụng nữa.

Vị trí đặt modem wifi tốt nhất, mạnh nhất và cách điều chỉnh ăng ten wifi

wifi1

Khi nhân viên đến triển khai lắp đặt dịch vụ cho khách hàng, thị nhân viên kỹ thuật viettel sẽ tư vấn cho bạn những vị trí đặt Modem WiFi thuận lợi để bạn cảm thấy thoải mái và không bị ảnh hưởng gì trong quá trình kết nối khi sử dụng dịch vụ qua wifi.

Đối với những nhà có không gian rộng nên đặt modem ở giữa, còn những nhà cao tầng thì nên đặt ở giữa cầu thang. Không nên đặt gần những vật bằng kim loại, những vị trí bị che chắn quá nhiều thì tín hiệu wifi sẽ làm cho tín hiệu phát sẽ bị suy giảm đi.

Kiểm soát bằng thông mạng

Công việc này rất đơn giản là đi ngó xem những thành viên dùng chung mạng có chiếm dụng băng thông mạng hay không và nếu có ai đó sử dụng một lần quá nhiều tag phim trên Chorme, Firefox hoặc Internet Explorer hay download game và phim qua phần mềm IDM, những việc làm này sẽ làm hạn chế đường truyền và băng thông trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Sử dụng Repeater wifi

Để mở rộng thêm mạng lưới wifi cho cả nhà dùng mà không bị yếu, chập chờn, đừng truyền tải nhanh thì hãy dùng Repeater. Một thiết bị nhỏ gọn, có chức năng tiếp nhận sóng wifi của Router chính và phát tải với cường độ cao, đặc biệt thích hợp với những nhà cao tầng và nhiều thiết bị sử dụng một lúc.

Liên hệ nhân viên kỹ thuật xuống nhà để khắc phục sự cố:

Khi khách hàng sử dụng nhiều cách khác nhau mà vẫn không thể khắc phục vấn đề được thì gọi đến tổng đài họ sẽ tư vấn và cho nhân viên kỹ thuật Viettel đến nhà sữa chữa và khắc Phục cho bạn.

Ai đã và đang sử dụng wifi Viettel mà gặp các lỗi về mạng thì hãy áp dụng những cách khắc phục trên, đơn giản và hiệu quả.

Đây là những Hướng dẫn khách hàng Khắc phục Wifi yếu và chập chờn khi sử dụng cáp quang Viettel khi bị vấn đề.

Chúc Bạn Sử Dụng dịch vụ viettel thật thoải mái!

Xem Thông Tin Chi tiết tại: Cáp Quang Viettel|internet Viettel|Lắp Mạng Viettel

 

email