Internet Viettel Bình Chánh

Lắp Đặt internet Viettel Bình Chánh | Lắp Đặt Cáp Quang Viettel Bình Chánh

 •  Viettel Telecom triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt thật hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ ADSL và điện thoại bàn cố định (ĐTCĐ) Internet Viettel Bình Chánh tại Viettel Bình Chánh, Chi Nhánh Viettel Bình Chánh, Lắp đặt cáp quang Viettel Bình Chánh, Lắp Mạng Viettel Bình Chánh, Lắp Đặt internet Viettel Bình Chánh, đăng ký internet Viettel Bình Chánh, Chữ ký số Viettel Bình Chánh, Smart motor Viettel Bình Chánh.
Cáp Quang Viettel Bình Chánh với những ưu điểm

Trung Tâm Viettel Bình Chánh xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi thật hấp dẫn khi lắp đặt internet viettel Bình Chánh:

1/ Khách hàng đóng hàng tháng:

 • Công lắp đặt 250.000đ (điều kiện CMND phải cùng với địa chỉ lắp đặt còn CMND không cùng thì bổ sung KT3 hoặc Hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt).
 • Được trang bị Modem 4 cổng wifi.

2/ Khách hàng đóng trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng:

 • Công lắp đặt được Viettel miễn phí.
 • Được trang bị Modem 4 cổng wifi.
 • Tặng 1 đến 3 tháng cước sử dụng.

–  Khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet Viettel Bình Chánh xin vui lòng nhấc máy điện thoại lên gọi ngay đến số

Viettel bình chánh
Số Hotline Cung Cấp Dịch Vụ tại Viettel Bình Chánh 
 • Internet Viettel Bình Chánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh gồm những Xã:
 • Thị Trấn Tân Túc, Xã An Phú Tây, Xã Bình Chánh, Xã Bình Hưng, Xã Bình Lợi, Xã Đa Phước, Xã Hưng Long, Xã Lê Minh Xuân, Xã Phạm Văn Hai, Xã Phong phú, Xã Quy Đức, Xã Tân Kiên, Xã Tân Nhựt, Xã Tân Quý Tây, Xã Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc B.

– Dưới đây là những gói cước Trung Tâm Viettel Bình Chánh Cung Cấp các gói cước Internet Viettel Bình Chánh.

 – Gói Cước Cáp Quang Viettel cho cá nhân và hộ gia đình:

Viettel Bình Chánh với những gói cước Cáp Quang Viettel tốc độ cao giá rẻ

– Gói Cước Cáp Quang Viettel Cho Doanh Nghiệp Và Phòng Game:

Viettel Bình Chánh với những gói cước Cáp Quang Viettel cho doanh nghiệp

– Gói Cước Cáp Quang Viettel Và Truyền Hình Số Viettel:

Viettel Bình Chánh với những gói cước Cáp Quang Viettel Và Truyền Hình Viettel

–  Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội ( Viettel Corporation) là nhà cung cấp dịch vụ Internet, Bưu chính, Các dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ Viễn Thông trên phạm vi cả nước và đi quốc tế. Dựa trên nền tảng công nghệ mới, dịch vụ Internet của Viettel đã và đang là sự lựa chọn của nhiều cá nhân hộ gia đình, tổ chức, doanh nghiệp,trường học, toà nhà, khu công nghiệp…tại Việt Nam, điều đó khẳng định được thế mạnh của một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tốt nhất tại Việt Nam và có hạ tầng cung cấp các dịch vụ Viettel trên cả nước (63/63) tỉnh thành. Công nghệ ADSL ( Asymmetric Digital Subscriber Line) – đường thuê bao số bất đối xứng là công nghệ băng rộng mới (broadband) cho phép truy nhập Internet tốc độ cao và mạng thông tin số liệu bằng cách sử dụng đường dây điện thoại sẵn. Hơn thế nữa Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội ( Viettel Corporation) đã đầu tư thêm công nghệ FTTH GPON là công nghệ Truy cập Internet băng thông rộng qua đường truyền cáp quang giúp người dùng sử dụng dịch vụ tiết kiệm thời gian và chi phí đạt được hiểu quả trong công việc, ngoài chức năng kết nối internet, FTTH cho phép người dùng truyền tính hiệu VIDEO, chat IP, Hội nghị truyền hình, IPTV, truyền tải dử liệu dung lượng lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất đem lại hiểu quả công việc cực cao khi sử dụng dịch vụ, mạng cáp quang Viettel là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Vì vậy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hãy đăng ký cáp quang tại tongdaiviettel.com.vn để được chúng phục dich vụ vụ tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

–  Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

– Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

– Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đăng ký Cáp Quang Viettel xin vui lòng liên hệ 0981.69.11.69 để được chúng tôi phục vụ:

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ Viettel:

 • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
 • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

 • Bản sao Hộ chiếu (PASSPORT)
 • Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

 • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
 • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
 • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

 • Viettel Quận 1, Viettel Quận 2, Viettel Quận 3, Viettel Quận 4, Viettel Quận 5, Viettel Quận 6
 • Viettel Quận 7, Viettel Quận 8 , Viettel Quận 9, Viettel Quận 10, Viettel Quận 11, Viettel Quận 12
 • Viettel Tân Bình, Viettel Tân Phú, Viettel Thủ Đức, Viettel Bình Tân, Viettel Phú Nhuận, Viettel Gò Vấp
 • Viettel Bình Thạnh, Viettel Hóc Môn, Viettel Củ Chi, Viettel Nhà Bè, Viettel Cần GiờViettel Bình Chánh

Trung Tâm Viettel Bình Chánh Luôn Luôn Đồng Hành Hỗ Trợ Quý Khách Hàng