Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Khuyến Mãi Viettel

Thích

–  Nhưng dịp năm hết tết đến Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại:

–  Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc

Từ Ngày 15/1/2016, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất cả nước, nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân năm 2016 cho khách hàng đăng ký dịch vụ và giao dịch trên toàn bộ hệ thống cửa hàng trực tiếp, điểm bán hàng lưu động, website. Trong đó giải thưởng cao nhất khách hàng nhận được là “Khỉ vàng Tài lộc” trị giá 20 cây vàng 9999.

khuyen mai

– Với thông điệp “Sắm Tết Viettel, trúng tài, thắng lộc”, toàn bộ các sản phẩm và dịch vụ của Viettel được giới thiệu tới khách hàng như một phiên chợ Tết, gợi nhớ tới nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Các gia đình, doanh nghiệp… Có thể cùng nhau sắm Tết và nhận những món quà cực kỳ hấp dẫn, tượng trưng cho tài và lộc nhằm đem lại may mắn đầu năm cho quý khách hàng.

– Theo đó, ngay sau khi quý khách hàng mua hoặc đăng ký thành công bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng, tất cả điểm bán lưu động của Viettel trên toàn quốc trong thời gian từ 15/1- 29/2/2016, sẽ được tặng ngay một trong số 200.000 cơn lốc quà tặng “Lộc vàng may mắn”. Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch mua và đăng ký sản phẩm trong danh mục khuyến mại trên website, sẽ nhận được quà tặng trực tuyến hấp dẫn: quà tặng âm nhạc hoặc mã giảm giá lên tới 50% (VIPcode) khi mua sắm tại hơn 500 thương hiệu thuộc các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, làm đẹp, giải trí… trong phạm vi cả nước.

– Đặc biệt, ngay sau khi quý khách hàng mua, đăng ký thành công các sản phẩm, dịch vụ thuộc danh mục được hưởng khuyến mại, quý khách hàng sẽ được nhận mã số may mắn với cơ hội trúng hơn 200 giải thưởng, trong đó có giải đặc biệt “Khỉ vàng Tài lộc”- một trong những linh vật tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, phát đạt năm Bính Thân (trị giá 20 cây vàng 9999), 06 giải Nhì “Đồng tiền may mắn”, mỗi giải 1 cây vàng 9999, 200 giải Ba, mỗi giải 1 điện thoại Phúc Lộc Thọ.

– Ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết, “Phiên chợ Tết” là một hình ảnh rất gần gũi, truyền thống thật là ý nghĩa mà Viettel muốn đem đến cho quý khách hàng trong dịp Tết Bính Thân năm nay. “Tết là dịp các gia đình cùng nhau sắm sửa sang và trang bị để đón xuân sum vầy, vui vẻ. Thay vì phải mất nhiều thời gian tới các địa điểm khác nhau để mua sắm Tết, khách hàng có thể tới các cửa hàng Viettel, quầy bán hàng lưu động ngay tại nơi sinh sống hoặc qua website, tổng đài bán hàng để vừa sắm Tết vừa “trúng tài, thắng lộc” và rước may mắn về nhà, ông Nguyễn Việt Dũng nhấn mạnh.

– Theo thể lệ, các giải thưởng bằng vàng và điện thoại sẽ được xác định bằng phần mềm quay số trước sự chứng kiến của cơ quan quản lý và phóng viên báo chí để đảm bảo tính khách quan và minh bạch. Dự kiến, chương trình quay số xác định khách hàng may mắn sẽ được thực hiện vào ngày 15/03/2016. Toàn bộ giải thưởng sẽ được niêm yết trên website chính thức của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (vietteltelecom.vn) và trao tới khách hàng trước ngày 31/03/2016.

– Chương trình Cũng là lời cám ơn chân thành của Viettel đến với sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua, cũng như lời chúc may mắn, an khang, thịnh vượng tới mọi người, mọi nhà trong năm mới Bính Thân năm 2016.

– Quý Khách hàng hãy Đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel để được tham gia chương trình khyến mãi đón năm mới năm Bính Thân 2016

–  Trong tháng 01/2016 Viettel TPHCM khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có nhu cầu đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM.

–  Khuyến mãi các gói cước Cáp Quang gồm:

dau tichFast20 (tốc độ đường truyền 20Mbps) trọn gói chỉ 200.000đ/tháng.

dau tich Fast25 (tốc độ đường truyền 25Mbps) trọn gói 220,000đ/tháng.

dau tich Fast30 (tốc độ đường truyền 30Mbps) trọn gói 250,000đ/tháng.

dau tich Fast40 (tốc độ đường truyền 40Mbps) trọn gói 350,000đ/tháng.

dau tichFTTH office (tốc độ đường truyền 45Mbps) dành cho doanh nghiệp với cước trọn gói chỉ 880,000đ/tháng được miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh.

dau tichFTTH Pro (tốc độ đường truyền 75Mbps) dành cho doanh nghiệp lớn với cước trọng gói chỉ 4.400.000đ/tháng được miễn phí 01 Block IP tĩnh.

–  Ưu đãi miễn phí công lắp đặt, tặng thêm cước sử dụng dành cho khách hàng đăng ký đóng trước tiền cước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước, được trang bị modem WiFi 4 cổng và tặng cước sử dụng hàng tháng khi lắp đặt dịch vụ.

cap quang

Những Lợi ích khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel tại thành phố hồ chí minh.

– Tốc độ và giá các gói cước của cáp quang Viettel tại TPHCM đang tốt nhất hiện nay “với chi phí phải bỏ ra trên 1 đường internet viettel cáp đồng (ADSL) bình thường là quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đường internet cáp quang với tốc độ cao gấp 3 đến 4 lần và ổn định hơn nhiều lần so với cáp đồng mà quý khách hàng đang sử dụng hiện tại”.

– Quý khách hàng sẽ được tặng miễn phí 1 địa chỉ IP tĩnh hoặc 01 Block IP tĩnh (khi đăng ký gói FTTH Office và FTTH Pro) nên có thể tự thiết lập và cài đặt cho hệ thống Webserver, Mailserver, FTP cơ sở dữ liệu hoặc sử dụng cho camera… hãy liên hệ để lắp mạng viettel ngay hôm nay.

– Do đường truyền internet cáp quang viettel chất lượng được lắp đặt bằng cáp quang bằng những sợi thủy tinh tốt hơn rất nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giúp khách hàng truy cập giữ liệu một cách rất nhanh chóng thay vì phải đợi một khoảng thời gian như cáp đồng mà quý khách hàng đang sử dụng hiện tại, và giảm thiểu xung nhiễu về vật lý ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết trong quá trình sử dụng.

– Quý khách hàng sử dụng Cáp Quang Viettel tốc độ Băng thông đối xứng ngang bằng giữa tốc độ (download = upload), tốc độ rất cao giúp khách hàng nâng cao chất lượng về việc sử dụng internet như: xem phim HD online, chơi game, đọc báo, lướt web, gửi email, truyền tải dử liệu … và cò thể sử dụng thêm các tiện ích khác trên đường truyền cáp Quang kèm theo như: truyền hình cáp Viettel, IP Phone,…

– Quý khách hàng có thể cung cấp quyền cho phép các thành viên của mình truy nhập vào hệ thống mạng LAN của quý khách để khai thác tất cả các dịch vụ hoặc chặn không cho truy nhập vào hệ thống mạng LAN của ban.

– Quý Khách hàng có thể an tâm về Dịch vụ chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel, xử lý và khắc phục sự cố của khách hàng đang tốt nhất hiện nay. Trong vòng 2 giờ chúng tôi sẽ có mặt tại địa chỉ khách hàng để khắc phục sự cố, tư vấn trực tiếp khi khách hàng cần sự hỗ trợ. Nên quý khách hàng cứ yên tâm để chúng tôi phục vụ cho bạn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của viettel.

– Quý khách hàng co thể so sánh giữa đường truyền Internet cáp quang FTTH và cáp đồng ADSL khác biệt rỏ rệt như thế nào?

so sanh cap quang

– Khuyến mãi đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM

+ Miễn phí công lắp đặt, tặng cước sử dụng cho khách hàng, được trang bị miễn phí modem WiFi 4Port dành cho khách hàng hòa mạng đóng trước tiền cước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước.

+ Tặng miễn phí IP tĩnh hoặc 01 Block IP tĩnh dành cho những khách hàng đăng ký gói 45Mbps hoặc 75Mbps.

Thông tin về gói cước internet cáp quang Viettel trên địa bàn TPHCM:

tongdaiviettel_baner3

 1. Gói cước cáp quang Viettel 20Mbps (Fast20)

+ Đối tượng áp dụng: mọi đối tượng.

+ Băng thông trong nước: 20Mbps.

+ Băng thông cam kết quốc tế tối thiểu: 256Kbps.

+ Cước trọn gói hàng tháng: 200.000đ.

+ IP WAN: IP động.

+ Khách hàng phải Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu: 24 tháng.

fast 15

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 6 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 200,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 1 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 6 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 6, được miễn phí cước tháng thứ 7.

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 12 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 200,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 2 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 12 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 12, được miễn phí 2 tháng cước thứ 13 và 14.

 1. Gói cước cáp quang Viettel 25Mbps (Fast25)

+ Đối tượng áp dụng: mọi đối tượng.

+ Băng thông trong nước: 25Mbps.

+ Băng thông cam kết quốc tế tối thiểu: 256Kbps.

+ Cước trọn gói hàng tháng: 220.000đ.

+ IP WAN: IP động.

+ Khách hàng phải Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu: 24 tháng.

fast 20

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 6 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 220,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 1 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 6 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 6, được miễn phí cước tháng thứ 7.

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 12 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 220,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 2 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 12 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 12, được miễn phí 2 tháng cước thứ 13 và 14.

 1. Gói cước cáp quang Viettel 30Mbps (Fast30)

+ Đối tượng áp dụng: mọi đối tượng.

+ Băng thông trong nước: 30Mbps.

+ Băng thông cam kết quốc tế tối thiểu: 256Kbps.

+ Cước trọn gói hàng tháng: 250.000đ.

+ IP WAN: IP động.

+ Khách hàng phải Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu: 24 tháng.

fast 30

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 6 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 250,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 1 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 6 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 6, được miễn phí cước tháng thứ 7.

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 12 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 250,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 2 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 12 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 12, được miễn phí 2 tháng cước thứ 13 và 14.

 1. Gói cước cáp quang Viettel 40Mbps (Fast40)

+ Đối tượng: mọi đối tượng.

+ Băng thông trong nước: 40Mbps.

+ Băng thông cam kết quốc tế tối thiểu: 640Kbps.

+ Cước trọn gói hàng tháng: 350.000đ.

+ IP WAN: IP động.

+ Khách hàng phải Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu: 24 tháng.

fast 40

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 6 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 350,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 1 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 6 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 6, được miễn phí cước tháng thứ 7.

dau tichPhương án khách hàng đóng trước tiền cước 12 tháng: cước hàng tháng đã khuyến mãi 350,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 2 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước 12 tháng được trừ cước từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 12, được miễn phí 2 tháng cước thứ 13 và 14.

 1. Gói cước cáp quang Viettel 45Mbps (FTTH office)

+ Đối tượng: mọi đối tượng.

+ Băng thông trong nước: 45Mbps.

+ Băng thông cam kết quốc tế tối thiểu: 1Mbps.

+ Cước trọn gói hàng tháng: 880.000đ.

+ Miễn phí 01 địa chỉ IP tĩnh.

+ Khách hàng phải Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu: 24 tháng.

office

dau tichPhương án khách hàng Đóng phí lắp đặt và trả hàng tháng: đóng 1,100,000đ phí lắp đặt, được trang bị modem WiFi 4 Port Cước hàng tháng khách hàng thanh toán đã khuyến mãi 880,000đ.

dau tichPhương án khách hàng Đóng trước cước 6 tháng: cước hàng tháng đã được khuyến mãi 880,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 1 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước được trừ từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 7, được tặng miễn phí cước tháng thứ 8.

dau tichPhương án khách hàng Đóng trước cước 12 tháng: cước hàng tháng đã được khuyến mãi 880,000đ. Khách hàng được miễn phí công lắp đặt, tặng 2 tháng cước sử dụng, được trang bị modem WiFi 4 Port. Cước đóng trước được trừ từ tháng thứ 2 đến tháng thứ 13, được tặng miễn phí 2 tháng cước thứ 14 và 15.

 1. Gói cước cáp quang Viettel 75Mbps (FTTH pro)

+ Băng thông trong nước: 75Mbps.

+ Băng thông cam kết quốc tế tối thiểu: 1,5Mbps.

+ IP WAN: miễn phí 01 IP tĩnh + block4 IP.

+ Khách hàng phải Cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu: 24 tháng.

dau tichPhí lắp đặt: Miễn phí , cước trọn gói hàng tháng: 4,400,000đ

Khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm truyền hình hãy Tham khảo thêm gói cước Combo internet cáp quang và truyền hình Viettel

Quý khách hàng Liên hệ đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel tại TPHCM

1

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đăt internet cáp quang Viettel tại TPHCM có thể đăng ký theo các hình thức sau:

 1. Liên hệ Hotline để được tư vấn gói cước phù hợp và khuyến mãi Viettel hiện hành.
 2. Đăng ký online trong vòng 2 -> 3 giờ chúng tôi sẽ liên hệ lại.

– Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

– Khách hàng tại các Quận hoặc Huyện trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh đăng ký Cáp Quang Viettel xin vui lòng liên hệ dt0981.69.1169 để được chúng tôi phục vụ:

* CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

 1. Khách hàng Chuyển đổi địa chỉ đăng ký sử dụng dịch vụ:

– Nhằm đơn giản hóa thủ tục cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel. Khi có nhu cầu chuyển đổi nhà ở, địa điểm kinh doanh, địa chỉ lắp đặt mà vẫn muốn được hưởng các ưu đãi về gói cước và khuyến mãi như cũ hoặc mới cần làm thay đổi với những thủ tục như sau:

1)  Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để khảo sát địa điểm đăng ký dịch vụ tại địa chỉ mới.

2) Khách hàng chính chủ hợp đồng chuẩn bị CMND và bản hợp đồng đã đăng ký với Viettel và làm thủ tục để chuyển đổi tại các cửa hàng, siêu thị Viettel trên địa bàn thành phố Hò Chí Minh.

4) Sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thì từ 3 – 5 ngày sẽ có nhân viên kỹ thuật của Viettel đến địa chỉ mới để lắp đặt lại dịch vụ cho quý khách hàng.

5) Trong trường hợp quý khách hàng đã đánh mất hợp đồng đã ký với viettel. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ cho bạn.

6) Nếu quý khách hàng muốn chuyển đổi địa chỉ mà đứng tên người khác, chuyển đổi chủ quyền khách hàng mới thì sẽ không được hưởng tham gia chương trình khuyến mãi cũ.

7) Phí chuyển đổi địa điểm lắp đặt đối với một lần chuyển đổi là:

– Nếu Khách hàng sử dụng < 12 tháng: 550,000đ/1 line/1 lần chuyển.

– Nếu Khách hàng sử dụng > 12 tháng được miễn phí chuyển đổi địa điểm.

 1. Khách hàng Chuyển đổi gói cước

– Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Viettel. Khi có nhu cầu thay đổi các gói cáp quang tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao hoặc ngược lại có thể liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi trợ giúp cho bạn. Chính sách khách hàng chuyển đổi gói cước của Viettel không cố định. Tùy từng khu vực sẽ có những chính sách chuyển đổi riêng biệt.

 1. Khách hàng thay đổi, Chuyển đổi hình thức thanh toán

– Hiện nay Viettel đang áp dụng rất nhiều các hình thức thanh toán linh hoạt. Quý Khách hàng có thể chọn lựa các hình thức sau:

1) Khách hàng Thanh toán tại địa chỉ lắp đặt dịch vụ viettel, địa chỉ theo yêu cầu đã được ghi trên hợp đồng (lệ phí thu cước tại nhà hàng tháng sẽ là 5.000đ/tháng).

2) Khách hàng Thanh toán tại tất các điểm giao dịch của Viettel trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (miễn phí).

3) Khách hàng Thanh toán qua dịch vụ BankPlus của Viettel sẽ được (miễn phí, chiết khấu 5.5% trên giá trị thanh toán).

4) Khách hàng ủy nhiệm thu, ủy nhiệm chi qua ngân hàng (theo biểu phí ngân hàng).

5) Thanh toán qua thẻ cào (theo biểu phí cổng thanh toán).

email