Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Khuyến Mãi

Thích

 

– Được biết đến nhà mạng viettel có độ phủ rộng, sóng khỏe và giá rẻ nhất tại Việt Nam, Viettel thường xuyên và luôn luôn có những chương trình khuyến mãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, bên cạnh đó, với những chính sách thông thoáng khách hàng có thể thuận tiện hơn rất nhiều trong việc sử dụng tài khoản khuyến mại cho dế yêu của mình.

Chương trình Khuyến mãi Số 0 may mắn, 50 khách hàng trúng thưởng mỗi ngày,

– Thứ Tư, 02/12/2015 Từ ngày 02/12 – 31/12/2015, Mạng xã hội Âm nhạc Keeng triển khai chương trình Khuyến mãi Số 0 may mắn dành cho các khách hàng lần đầu tiên tham gia cài đặt và sử dụng Ứng dụng Keeng với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn.

 

Để tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng chỉ cần cài đặt miễn phí Ứng dụng Keeng cho điện thoại theo hướng dẫn:

 

khách hàng cần Truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại như: App Store, CH Play, tìm kiếm đến từ khóa Keeng rồi tải về cho chú dế yêu của mình để được tham gia khuyến mãi.

 

Khách hàng trúng thưởng là những khách hàng cài đặt Ứng dụng Keeng có thứ tự 100; 200; 300;…; 1000; 1100; 1200; 1300… đến 5.000 trong ngày. Mỗi ngày, sẽ có 50 khách hàng cài đặt Ứng dụng Keeng trúng thưởng và được cộng 10.000đ/khách hàng vào tài khoản di động cho chú dế yêu của mình.

 

Cơ cấu Giải thưởng sẽ được trao dưới dạng mã thẻ cào Viettel trị giá 10.000 đồng cho khách hàng trúng thưởng thông qua tin nhắn.

 

Thời gian thực hiện: 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. Danh sách khách hàng trúng thưởng (thuê bao trúng thưởng) sẽ được công bố trên trang Keeng.vn vào thứ 3 hàng tuần và tổng kết vào ngày 05/01/2016.

 

123

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho những khách hàng lần đầu tiên được cài đặt Ứng dụng Keeng.

– Khách hàng cần phải thực hiện Đăng nhập và nghe nhạc hàng ngày trên Ứng dụng Keeng.

– Những khách hàng đã cài đặt nhưng không sử dụng hoặc gỡ bỏ Ứng dụng Keeng sẽ không được tính tham gia.

– Các khách hàng đã cài đặt Ứng dụng Keeng, vui lòng truy cập Ứng dụng Keeng để tham gia các chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng giá trị khác.

 

 

 

email