Khuyến mãi internet cáp quang Viettel tháng 6-2016

Khuyến mãi internet cáp quang Viettel tháng 6-2016

– Trong tháng 6/2016, chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tại Viettel TpHCM tiếp tục gia hạn khuyến mãi internet cáp quang Viettel tháng 6 với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng khi khách hàng đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel, không phải mất phí phí lắp đặt khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước, được trang bị Modem cáp quang wifi 4 cổng và hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng trong vòng 48h. Vui lòng liên hệ hotline 0981691169 để được tư vấn khuyến mãi cáp quang Viettel trong tháng 6/2016.

Khuyến mãi các gói cước Cáp Quang Viettel tại HCM

Khách hàng lắp đặt cáp quang viettel với các gói cước và tốc độ đường truyền từ 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 40Mbps được tặng tính phí hòa mạng, khi thanh toán trước tiền cước từ  6 tháng, 12 tháng, hoặc 18 tháng. Được tặng cước từ 1, 2 hoặc 3 tháng cước sử dụng dịch vụ.

 Bảng giá cước Cáp Quang Viettel 

cáp-quang-viettel-thủ-đức-2

 Bảng Giá Cáp Quang và Truyền Hình Viettel:

cáp-quang-viettel-thủ-đức-1 – Khách hàng khi lắp đặt cáp quang viettel và có nhu cầu sử dụng thêm truyền hình viettel chỉ cần một lần đăng ký duy nhất khi lắp đặt cáp quang viettel, quý khách hàng có thể trãi nghiệm được thêm những tính năng rất ưu việt từ dịch vụ truyền hình viettel mà chưa có nhà cung cấp nào sánh được.
Quý Khách hàng hãy Đăng ký lắp đặt internet cáp quang Viettel để được tham gia chương trình khyến mãi tháng 6/2016.

 Lợi ích khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang Viettel tại TPHCM 
Tốc độ và giá các gói cước của cáp quang Viettel tại TPHCM đang tốt nhất hiện nay
Do đường truyền internet viettel chất lượng được lắp đặt bằng cáp quang bằng những sợi thủy tinh tốt hơn rất nhiều lần so với internet cáp đồng (ADSL), giúp khách hàng truy cập giữ liệu một cách rất nhanh chóng thay vì phải đợi một khoảng thời gian như cáp đồng mà quý khách hàng đang sử dụng hiện tại, và giảm thiểu xung nhiễu về vật lý ảnh hưởng do thiên tai, thời tiết trong quá trình sử dụng nên quý khách hàng hãy lắp mạng viettel thật sớm.

Những thủ tục cần thiết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

*** Đối với khách hàng cá nhân (Việt Nam):

  • Chuẩn bị 1 Bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc CMT quân đội, công an.

*** Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài:

  • Chuẩn bị 1 bản sao Hộ chiếu (Passport)
  • Chuẩn bị 1 bản sao Giấy lưu trú tại Việt Nam.
  • Chuẩn bị tiền đặt cọc 2.000.000 VND.

Lưu ý: Khoản tiền đặt cọc này, sẽ được Viettel hoàn lại ngay sau khi khách hàng sử dụng hết hợp đồng và làm thủ tục cắt hủy tại cửa hàng sau nghi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí phát sinh. Tại cửa hàng nhân viên cửa hàng sẽ hoàn lại cho bạn.

*** Đối với khách hàng Doanh nghiệp hoặc Tổ chức:

  • Chữ ký của người đại diện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc người được ủy quyền.
  • Mộc tròn của doanh nghiệp đóng trên hợp đồng ký kết dịch vụ.
  • 1 bản sao Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • CMND, thẻ căn cước công dân, Passport của người đại diện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: Khi người đại diện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đi công tác xa không thể ký kết hợp đồng được có thể thay thế người được ủy quyền đại diện công ty để đăng ký dịch vụ.

5 (100%) 1 vote