Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Làm thế nào để phủ sóng wifi Viettel khắp nhà bạn

Thích

Làm thế nào để phủ sóng wifi Viettel khắp nhà bạn?

w1

Làm thế nào để phủ sóng wifi khắp nhà bạn để có thể sử dụng internet viettel tốc độ cao? đây là một trong những vấn đề cần phải quan tâm khi sử dụng dịch vu!

  • Trên đây là hướng dẫn vị trí đặt Wifi cho ngôi nhà của bạn. không nên đặt nơi nào và nên đặt tại đâu:

– Wi-Fi thực sự quan trọng và rất hữu ích với đa số thiết bị và được hầu như mọi gia đình, công ty đều được trang bị kết nối này. Với một căn nhà, văn phòng rộng và nhiều tầng thì việc phủ sóng Wi-Fi đến mọi ngóc ngách là điều mà mọi khách hàng sử dụng dịch vụ internet luôn luôn mong muốn để đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn trong không gian gia đình ban.

– Chúng ta dễ dàng nhận biết được ưu điểm rất lớn của wifi trong việc tìm kiếm thông tin, mạng xã hội V.v.., cung cấp khả năng kết nối mạng ở bất cứ nơi đâu mọi thời điểm, mọi nơi, trong văn phòng, nhà xưởng, từ nhà, phòng tắm, hay phòng khách, ở khách sạn, ngoài đường, sân bay, bệnh viện, nhà ga, cafe Internet, trường học… thông qua các điểm truy cập. WiFi còn ứng dụng để nối mạng LAN Ethernet và kết nối tất cả thiết bị văn trong văn phòng như PC, máy in, máy tính xách tay, PDA, IP Phone, IP Camera…

– Trước hết, để có thể sử dụng wifi bạn cần phải đăng ký Cáp quang Viettel của nhà mạng Viettel hoặc của các nhà cung cấp khác. Mặc định khi đăng ký dịch vụ, khách hàng sẽ được trang bị Modem wifi miễn phí, nhưng nếu nhà ở hay văn phòng của bạn có diện tích rộng, nhiều vật chắn trong nhà sẽ làm ảnh hưởng đến tầm phủ sóng wifi khắp mọi nơi là điều rất khó, chính vì vậy bạn phải trang bị thêm các thiết bị phát sóng khác hoặc sử dụng các thủ thuật để cải thiện vấn đề này.

wifi2

  1. Nên đặt Modem ở vị trí thật thích hợp

– Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và chỉ sử dụng modem viettel do nhà cung cấp dịch vụ viettel trang bị thì phải nghiên cứu thật kỹ vị trí đặt Modem trong nhà bạn (có thể làm mất mỹ quan ngôi nhà bàn). Nên đặt modem ở nơi mà bạn thường xuyên sử dụng internet nhiều nhất. Không nên đặt Modem ở sàn nhà hay tần hầm hoặc những vị trí bị vách ngăn và vật cản nhiều vì như vậy sẽ hạn chế khả năng phát wifi của thiết bị rất nhiều trong việc sử dụng.

  1. Nên Sử dụng thêm các thiết bị phát sóng wifi khác

– Đối với nhà khách hàng 3 – 4 tầng thì có thể chắc chắn rằng chỉ một Modem không thể đảm bảo phát sóng wifi ổn định được, trong trường hợp này bạn phải tự trang bị thêm ít nhất là một thiết bị phát sóng wifi rời để mở rộng vùng phủ sóng wifi cho ngôi nhà bạn.

  1. Nên nâng cấp thiết bị modem hiện tại

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Modem Wi-fi chất lượng cao để đảm bảo việc có thể phát sóng wifi trong một diện tích rộng, nếu nhu cầu của bạn thật sự nhiều, hãy nên trang bị cho mình một thiết bị như vậy để đảm bảo cho công việc hoặc giải trí của bạn.

4.  Nên Chọn Cáp Quang Viettel cho ngôi nhà bạn

– Cáp quang viettel đảm bảo được việc truy cập thông tin tốc độ cao,  mang tính ổn định cực cao và hiệu quả về kinh tế. mạng cáp quang Viettel là sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Hãy đăng ký cáp quang tại tongdaiviettel.com.vn để được phục vụ tốt nhất cho ngôi nhà bạn!

Xem Thông Tin Chi tiết tại: Cáp Quang Viettel|internet Viettel|Lắp Mạng Viettel

email