Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Lắp Mạng Viettel Khuyến Mãi tháng 6/2016

Thích

 Lắp mạng Viettel khuyến mãi tháng 6/2016 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội 

cáp quang viettel Internet cáp quang Viettel là một trong những dịch vụ đi đầu của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel cung cấp ra thị trường Việt Nam. Internet cáp quang Viettel là một trong những dịch vụ luôn luôn được Tập Đoàn Viễn thông Quân Đội Viettel rất chú trọng đầu tư và đưa vào sử dụng những công nghệ cáp quang tiên tiến nhất. Khi khách hàng Lắp mạng Viettel chắc chắn viettel sẽ làm hài lòng cho mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước vì cáp quang Viettel luôn nâng băng thông cho khách hàng sử dụng, với chi phí hàng tháng cực rẻ.

lap-mang-viettel

Lắp mạng Viettel kết nối thế giới lại gần bạn.

cáp quang viettel Khách hàng lắp mạng viettel giá rẻ với các gói cước và tốc độ băng thông đường truyền từ 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 40Mbps được tặng tính phí hòa mạng, khi thanh toán trước tiền cước từ  6 tháng, 12 tháng, hoặc 18 tháng. Được tặng cước từ 1, 2 hoặc 3 tháng cước sử dụng dịch vụ trong tháng 6 này.

 Bảng giá cước Cáp Quang Viettel cho hộ gia đình 

lap-mang-viettel

lắp Mạng Viettel khuyến mãi cho cá nhân hộ gia đình

 Bảng giá cước Cáp Quang Viettel cho Công Ty, Phòng Nét 

lap-mang-viettel

Lắp Mạng Viettel khuyến mãi cho doanh nghiệp sử dụng

 lắp mạng viettel Khuyến Mãi tháng 6/2016 Bao Gồm: 

cáp quang viettel Tặng phí hòa mạng cho khách hàng đóng trước cước.

cáp quang viettel Tặng cước sử dụng từ 1 đến 3 tháng cho khách hàng.

cáp quang viettel Được Viettel trang bị miễn phí modem 4Port wifi.

cáp quang viettel Tặng miễn phí IP tĩnh hoặc 01 Block IP tĩnh dành cho những khách hàng đăng ký gói 60Mbps hoặc 120Mbps.

 Dịch vụ lắp mạng Viettel khuyến mãi tháng 6/2016 

cáp quang viettel Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, Ngày tết của tình yêu thương của các bậc cha mẹ tập đoàn viễn thông khuyến mãi dịch vụ cáp quang viettel với quy mô toàn quốc.

cáp quang viettel Với sự mong muốn của Tổng Công Ty Viễn Thông viettel sẽ là người đồng hành, người bạn thân thiết và sự phát triển cùng các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên cả nước, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp dịch vụ cáp quang Viettel, internet cáp quang Viettel với mục đích phục vụ nhu cầu của các quý khách hàng, khi khách hàng lắp đặt mạng Viettel.

cáp quang viettel Khi khách hàng đăng ký lắp mạng Viettel trong tháng 6 này sẽ được sử dụng công nghệ kết nối viễn thông hiện đại nhất trên thế giới, đường truyền dẫn đến nhà khách hàng được sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang từ những vị trí internet cáp quang Viettel lắp đặt tới tận địa điểm nhà  khách hàng. Chính những tính năng ưu việt của công nghệ đã cho phép cáp quang Viettel thể hiện được  tốc độ truyền tải dữ liệu download/upload được ngang bằng với nhau. Tốc độ khi khách hàng lắp mạng internet cáp quang Viettel sẽ cao gần 10 đến 20 lần so với công nghệ ADSL đã lỗi thời.

cáp quang viettel Khi quý khách hàng lắp mạng internet Viettel bạn đã sở hữu được lượng băng thông tốc độ cao, với dịch vụ FTTH khi khách hàng lắp mạng internet Viettel do Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel cung cấp sẽ giúp ích được cho các tổ chức, doanh nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước tại Việt Nam có được sức kết nối siêu tốc đến những ứng dụng như server, hosting, mail server… Đối với những hộ gia đình thì đường truyền FTTH (cáp quang viettel) sẽ giúp khách hàng truy cập internet cực nhanh với tốc độ sử dụng siêu khủng, gia đình của bạn sẽ dễ dàng lắp đặt thêm những tiện ích của dịch vụ truyền hình Viettel, camera để quan sát…

 Lắp Mạng internet Viettel với những ưu điểm: 

cáp quang viettel Lắp Mạng internet Viettel sẽ có tốc độ nhanh lên tới 20Mbps, băng thông khi sử dụng download bằng với upload, thể hiện được chất lượng đường truyền ổn định.

cáp quang viettel Đăng kí lắp đặt internet Viettel vô cùng đơn giản thật dễ dàng, và tiện lợi qua số tổng đài viettel hoặc các cửa hàng Viettel trên toàn quốc, và bạn có thể truy cập vào website: tongdaiviettel.com.vn để được nhân viên tư vấn và lắp mạng internet Viettel cho gia đình hoặc công ty bạn.

cáp quang viettel Bạn sẽ có cơ hội đăng kí thêm dịch vụ truyền hình Viettel đây là dịch vụ truyền hình số HD, với cước dịch vụ rẻ chưa từng thấy khi sử dụng đồng thời 2 dịch vụ chỉ có 260.000đ/tháng.

cáp quang viettel Dịch vụ lắp mạng internet Viettel rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho mỗi khách hàng, tối đa là từ 1 tới 2 ngày khi đăng ký dịch vụ. Hơn thế nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng viettel hỗ trợ khách hàng 24/7.

cáp quang viettel Quý Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi viettel giảm giá đến 60% khi khách hàng mua phần mềm diệt virus giá bản quyền chính hãng Bitdefender, phần mềm bản quyền với chi phí 60.000đ/ năm cho máy tính của gia đình mình.

cáp quang viettel Với những ưu đãi khuyến mãi viettel cực khủng như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp mạng internet Viettel cho gia đình, doanh nghiệp, công ty, cũng như cơ quan của mình để có thể truy cập internet, lướt web thật xả láng không giới hạng nhỉ.

Lap-mang-viettel

Lắp mạng viettel thật đơn giản với những gói cước hấp dẫn

 Lắp mạng internet Viettel khuyến mãi tháng 6/2016 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội 

cáp quang viettel Cuộc sống hiện đại ngày nay càng cao thì nhu cầu sử dụng internet ngày càng lớn, cũng chính vì thế bạn nên chọn lựa cho gia đình, công ty, tổ chức của mình nơi đăng kí lắp mạng internet Viettel rất uy tín, chất lượng mạng đảm bảo tốt, tránh được tiền mất mà không sử dụng được dịch vụ, lắp mạng internet Viettel khuyến mãi tháng 6/2016 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội bạn nên liên hệ với tongdaiviettel.com.vn để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình nhất và nhận được nhiều chường trình khuyến mãi viettel.

cáp quang viettel Tongdaiviettel.com.vn luôn luôn làm hài lòng đến từng quý khách hàng, sự chuyên nghiệp, tác phong rất nhanh nhẹn (tác phong là người lính) của nhân viên Viettel sẽ lắp mạng internet Viettel nhanh nhất, chất lượng mạng cực kỳ ổn định, đường truyền chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ viettel.

Xem Thông Tin Chi tiết tại: lap mang viettel

email