Lợi thế của dịch vụ Internet Leaseline

– Tối đa hoá tốc độ kết nối và thời gian kết nối: Sử dụng dịch vụ Internet Leasedline, khách hàng có thể truy nhập vào mạng Internet 24/24 thông qua đường truyền kỹ thuật số riêng biệt, do đó sẽ loại bỏ được việc phải thuê bao hàng chục đường dây điện thoại dành để kết nối Internet Leasedline. Hơn nữa, khách hàng sẽ không phải tốn thời gian để đợi kết nối quay số đến nhà cung cấp dịch vụ, thời gian sử dụng Internet không giới hạn và sự ràng buộc của nhà cung cấp dịch vụ.

– Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội và việc nâng cấp lên tốc độ cao hơn hay thay đổi cấu hính trên hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn, bởi không cần phải đầu tư thiết bị mới.

– Kết nối quốc tế: Thu nhận và tổng hợp được thông tin toàn cầu qua dịch vụ Internet Leaseline, liên lạc hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

– Những ứng dụng và các công nghệ như Mạng riêng ảo (VPN), Hội thảo từ xa (Video Conferencing), điện thoại Internet (IP Phone) trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Tự cập nhật, kiểm soát các thông tin trên Website của mình.

– Có thể cho phép các máy khách truy nhập từ xa qua đường Dial-up.

– Hỗ trợ kỹ thuật: Hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/24 khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Leaseline.

Các điều kiện sử dụng dịch vụ:

– Mạng LAN.

– Máy chủ Internet.

– Thiết bị định tuyến (Router).

– Modem tốc độ cao (NTU, HTU) – triển khai trên hạ tầng cáp đồng.

– Fmux, Modem tốc độ cao có giao diện quang – triển khai trên hạ tầng cáp quang

Giá cước áp dụng cho dịch vụ Internet Leaseline

Tùy theo từng loại hình khách hàng, đối tượng và nhu cầu sử dụng của dịch vụ Internet Leaseline , Viettel sẽ có chính sách giá riêng. Chính sách giá này sẽ do bộ phận phát triển dịch vụ xây dựng dựa trên chính sách giá chung của Viettel và sẽ do Giám đốc Viettel phê duyệt.

5 (100%) 1 vote
SHARE