Viettel Bình Tân cung cấp thiết bị phát wifi không dây 4G

Viettel Bình Tân cung cấp thiết bị phát wifi không dây 4G

Viettel Bình Tân Xin Trân Trọng Giới Thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn mới đó là thiết bị phát wifi không dây.

– Viettel Bình Tân đang bán bộ phát Wifi Router 4G D6606 siêu rẻ, siêu bền và siêu tốc độ.

– Bộ phát wifi Viettel có thể sử dụng cho tất cả thiết bị như (điện thoại, laptop) giúp những khách hàng đang sinh sống trong những khu vực không có hạ tầng internet, và có thể sử dụng internet trên những chuyến xe đi chơi xa, hay đi công tác, Với tốc độ khi Down/Up lên tới 150/50Mbps, giống như đang sử dụng đường truyền cáp quang tại nhà mà giá thật rẻ chỉ 1.300.000 đồng.

– Bộ phát Wifi Router 4G D6606 kèm sim Dcom Viettel chỉ 1.300.000đ. Đặc biệt được tặng 20GB data 4G để sử dụng lướt web trong 30 ngày.

viettel-binh-tan-1
Viettel Bình Tân Xin giới thiệu bộ phát wifi

– Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, pin sử dụng được trong rất nhiều giờ, giúp người dùng kết nối internet siêu tốc độ ở khắp mọi nơi, ở bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện và vô cùng hữu ích  với những ai thường xuyên đi đây đi đó, công tác hay du lịch. Mặt khác, mức giá 1.300.000đ cho một bộ phát wifi này được đánh giá là thấp hơn 30% so với sản phẩm có tính năng tương đương trên thị trường.

viettel-binh-tan-2
Viettel Bình Tân Nhận đổi sim 4G Miễn phí

– Mạng internet 4G Viettel đã được viettel phủ sóng trên 36.000 trạm thu phát sóng tiên tiến nhất.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM cung cấp thiết bị phát wifi 4G:

 Hãy liên hệ đến với chúng tôi! – Chúng tôi luôn luôn ở bên bạn!

Rate this post
SHARE