Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Viettel áp dụng hóa đơn điện tử

Thích

Viettel vừa triển khai mở rộng hóa đơn điện tử tại 7 tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

 

– Từ tháng 12 năm 2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai mở rộng hóa đơn điện tử ra 7 tỉnh, thành phố gồm: TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bến Tre, Tiền Giang, Gia Lai,Thanh Hóa, Lạng Sơn.

hd

– Trước đó, vào tháng 11 năm 2015, Viettel đã triển khai hóa đơn điện tử trên toàn TP. Hà Nội và đã nhận được những phản ứng tích cực từ đông đảo khách hàng trên địa bàn các tỉnh thành còn lại. Đây cũng chính là cơ sở và đọng lực để Viettel Telecom rút kinh nghiệm khi mở rộng thêm phạm vi triển khai sử dụng hóa đơn điện tử. – Khi áp dụng triển khai hóa đơn điện tử, khách hàng sẽ không nhận được hóa đơn bản giấy như trước nữa, được thay vào đó: ngay sau khi khách hàng thanh toán tiền dịch vụ, nhân viên Viettel sẽ gạch nợ cước để hệ thống bên Viettel tự động trả tin nhắn từ đầu số 195 đến số máy mà khách hàng đã đăng ký (với điều kiện là khách hàng đang sử dụng số điện thoại Viettel) hoặc DV_CODINH home phone (nếu là số điện thoại mạng khác) khách hàng chỉ cần truy cập địa chỉ website viettel http://vietteltelecom.vn/hoadondientu. Và Viettel sẽ gửi hóa đơn điện tử tới địa chỉ mail khách hàng đăng ký. Viettel cũng kiến nghị, để tránh xãy ra khiếu nại có thể xảy ra, quý khách hàng cần kiểm tra tin nhắn, đã được hệ thống Viettel trả về ngay sau khi khách hàng thanh toán tiền qua đầu số 195 hoặc DV_CODINH Home Phone. Trường hợp thông tin không chính xác, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên thu cước của Viettel giải đáp hoặc gọi lên Viettel qua đầu số 19008198 (100đ/phút) để được hỗ trợ nhanh chóng. Việc sử dụng hóa đơn điện tử trong trong lĩnh vực viễn thông sẽ mang lại cho khách hàng sự thuận tiện, tiện lợi và nhanh chóng trong mọi giao dịch khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra viettel còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

– Khách hàng khi đăng ký dịch vụ cáp quang viettel có thể áp dụng và sư dụng hóa đơn điện tử cho việc thanh toán và lưu giữ thông tin giao dịch của mình.

– Nên khách hàng sử dụng Cáp quang Viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng cáp quang Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

– Vì vậy quý khách hàng hãy nhấc máy gọi điện ngay cho chúng tôi để được chúng tôi phục vụ và lắp đặt để tự mình trải nghiệm những tính năng ưu việt của hệ thống mạng viễn thông tốt nhất Việt Nam.

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT & TƯ VẤN CHI TIẾT DỊCH VỤ 24/7

dt0981.69.11.69

email