Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Viettel Bình Tân

Thích

Viettel Bình Tân cung cấp thiết bị phát wifi không dây 4G

Viettel Bình Tân Xin Trân Trọng Giới Thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm hoàn toàn mới đó là thiết bị phát wifi không dây.

– Viettel Bình Tân đang bán bộ phát Wifi Router 4G D6606 siêu rẻ, siêu bền và siêu tốc độ.

– Thiết bị phát wifi chuyên nghiệp rất chuyên dụng cho thiết bị di động, với tốc độ Down/Up lên tới 150/50Mbps, mà giá thật rẻ chỉ 1.300.000 đồng.

– Sau một tháng khi khai trương mạng 4G Viettel, Viettel Telecom chính thức cung cấp ra thị trường hàng loạt thiết bị sử dụng mạng 4G với giá siêu ưu đãi, Viettel với mong muốn phổ cập công nghệ 4G cho mọi người. Bên cạnh smartphone siêu rẻ trong đó nổi bật là bộ phát Wifi Router 4G D6606 kèm sim Dcom Viettel chỉ 1.300.000đ. Đặc biệt khi khách hàng mua bộ sản phẩm này, khách hàng còn được tặng 20GB data 4G để sử dụng lướt web trong 30 ngày. Sau khi hết lưu lượng miễn phí, khách hàng có thể lựa chọn các gói cước 4G hấp dẫn của Viettel đang cung cấp để tiếp tục trải nghiệm cùng thiết bị Wifi Router 4G D6606.

Viettel Bình Tân Xin giới thiệu bộ phát wifi

– Thiết bị Wifi Router 4G D6606 có rất nhiều ưu điểm vượt trội là kết nối tối đa 8 thiết bị khác nhau cùng lúc, với tốc độ sử dụng Down/Up lên tới 150/50Mbps. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, pin sử dụng được trong rất nhiều giờ, giúp người dùng kết nối internet siêu tốc độ ở khắp mọi nơi, ở bất kỳ nơi đâu một cách thuận tiện và vô cùng hữu ích  với những ai thường xuyên đi đây đi đó, công tác hay du lịch. Mặt khác, mức giá 1.300.000đ cho một bộ phát wifi này được đánh giá là thấp hơn 30% so với sản phẩm có tính năng tương đương trên thị trường.

Viettel Bình Tân Nhận đổi sim 4G Miễn phí

– Hiện tại, mạng 4G Viettel đã được viettel phủ sóng trên phạm vi toàn quốc với 36.000 trạm thu phát sóng hiện đại nhất. tiên tiến nhất. Với tốc độ kết nối nhanh gấp 7-10 lần so với 3G, mọi trải nghiệm kết nối trên mạng 4G viettel sẽ nhanh, mượt mà và ổn định hơn, không còn tình trạng “giật, lag”. khi khách hàng sử dụng.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM cung cấp thiết bị phát wifi 4G:

 Hãy cùng chúng tôi chung tay nắm bắt cơ hội hòa nhập trong sự phát triển kinh tế của nước nhà.

 Hãy liên hệ đến với chúng tôi! – Chúng tôi luôn luôn ở bên bạn!

email