Read more” />

Cáp Quang Viettel

internet-viettel

Lắp Đặt Cáp Quang Viettel | Đăng Ký Cáp Quang Viettel

Cáp quang viettel đảm bảo được việc truy cập thông tin tốc độ cao, mang tính ổn định cực cao rất hiệu quả trong công việc, mang lại nhiều thông tin về kinh tế cho bạn. Lắp Mạng Viettel là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Hãy đăng ký cáp quang viettel tại tongdaiviettel.com.vn để được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng internet viettel tại nơi mình sinh sống.

cap-quang-viettel

Cáp Quang Viettel kết nối bạn bè trên thế giới đến gần bạn hơn

Chương Trình Khuyến Mãi cực Hot năm 2017

Gói Cáp Quang Viettel dành cho cá nhân và hộ gia đình trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng:

cáp quang viettel giá rẻ giúp mọi gia đình đến được với thế giới gần hơn

Gói Cáp Quang Viettel tốc độ cao, ổn định dành cho Doanh Nghiệp lớn và phòng nét:

Cáp quang viettel giá rẻ giúp doanh nghiệp phát triển vững mạnh toàn diện

truyen-hinh-viettel

Internet viettel+truyền hình viettel giúp khách hàng tiếp cận được công nghệ mới

Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Số HD

cáp quang viettel và truyền hình giá rẻ giúp mọi gia đình theo dõi cả thế giới

Khuyến mãi cáp quang viettel bao gồm:

  • Khách hàng sẽ được tặng từ 1 đến 3 tháng cước khi tham gia đóng trước cước
  • Trang bị Modem cáp quang 4 cổng wifi cho khách hàng sử dụng.

Đăng ký Cáp quang viettel là mang đến cho người dùng một công nghệ viễn thông hiện đại trên toàn thế giới hiện nay với đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang giúp người dùng tiết kiệm được chi phí và thời gian mang lại hiệu quả cao trong công việc. Với nhiều tính ưu việt của mạng Viettel cho phép người dùng có thể truyền tốc độ và tải dữ liệu ngang bằng nhau giữa tốc độ Download và Upload bằng nhau, khác hẳn với những công nghệ cáp đồng trước đây. Mang lại sự tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel.

Cap-Quang-Viettel

Cáp Quang Viettel đồng hàng với doanh nghiệp trong sự phát triển.

>>> Những sự trãi nghiệm của bạn khi sử dụng cáp quang viettel:

– Trong suốt quá trình sử dụng internet viettel, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn những ưu điểm nổi bật. Hơn nữa, khi truyền tải tín hiệu bằng tia sáng sẽ giúp tốc độ truyền tải tăng gấp bội, như thế sẽ giúp tốc độ đường truyền sẽ cao hơn rất nhiều lần mà chúng ta đã sử dụng công nghệ ADSL trong những năm đã qua. Cáp quang sử dụng tín hiệu tia sáng từ những sợi quang rất nhỏ, sẽ không bị nhiễu tín hiệu, đã tạo nên được tiếng nói về chất lượng tốt khi sử dụng.

– Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến chúng tôi, để được phục vụ cho mình. Lắp đặt cáp quang viettel để được khám phá, trải nghiệm tốc độ vượt trội, với mọi tính năng ưu việt, tiên tiến của một nhà cung cấp mạng tốt nhất Việt Nam và đang phát triển ra thế giới.

– Khách hàng tại HCM – Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ là một trong những thành phố lớn đang trực thuộc Trung Ương, hãy đăng ký thật nhanh internet Viettel để được trao đổi mọi thông tin trên toàn thế giới, tiếp nhận những tri thức vô cùng quý giá qua internet, mang những tri thức bổ ích ấy đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước ta hiện nay, là bạn đã góp một phần công sức của mình xây dựng đất nước, giúp đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.

>>> Khách hàng nên chọn nhà cung cấp internet nào?

– Đây là một trong những câu hỏi của khách hàng thường xuyên thắc mắc và phân vân trước khi đăng ký sử dụng internet?
– Với chúng tôi vấn này với bất kỳ một ai trước khi sử dụng internet đều phải tìm hiểu thật kỷ để đưa ra quyết định chọn lựa thật kỹ càng để thật tốt cho công việc, phục vụ nhu cầu giải trí, nhu cầu công việc của mình. Đây cũng chính là câu hỏi mà bạn luôn luôn đặt ra khi muốn chọn một nhà cung cấp dịch vụ mạng với một gói cước hợp lý, chi phí thấp, ổn định và đáng tin cậy.
– Điều này thật rất khó để chúng ta đưa ra một lời bình luận, một câu trả lời cụ thể khi mà nhu cầu sử dụng internet của mỗi người, mỗi doanh nghiệp ở từng khu vực sinh sống khác nhau…
>>> Những lưu lý đáng quan tâm của bạn khi muốn kết nối dịch vụ internet:
– Đây là điều quan trọng nhất mà bạn muốn kết nối internet là phải tham khảo thật kỹ càng, thông tin chung của các gói cước, chi phí hàng tháng phải bỏ ra cho nhà cung cấp khi sử dụng đường truyền internet và  đưa ra một lựa chọn thật tối ưu cho mình nhất.
– Vì không phải bất kỳ ai như chúng ta đều có nhu cầu được sử dụng internet như nhau. Đa số phần lớn khách hàng khi kết nối internet (thậm chí đã và đang sử dụng) đều chưa hiểu hết được giá trị internet của mình lắp đặt, nhu cầu thực tế khi mình sử dụng internet đã hợp lý hay chưa? Khi mỗi (cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp…) sử dụng phải chọn một gói cước nào đó để sử dụng đã hợp lý với đồng tiền mà mình bỏ ra chưa?
– Vì chúng tôi luôn có mọi suy nghĩ đến khách hàng của mình, quan trọng hàng đầu là bạn hiểu nhu cầu sử dụng internet để làm gì? Bạn đang kết nối mạng để phục vụ xem tin tức, tra cứu tài liệu, gửi mail, chat hay cho mục đích kinh doanh, hay mở những hội quán game?
– Chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng “không ai có thể thấu hiểu bạn hơn chính bản thân của bạn, và cũng chính bạn mới hiểu được doanh nghiệp của mình” về mọi nhu cầu của bạn nên những vấn đề này bạn phải cần quan tâm phải luôn đề cập kỹ, thẳng thần với người đại diện của người cung cấp dịch vụ (người mà đang giới thiệu sản phẩm đó cho dịch vụ đó mà mình đang cần) để được tư vấn thêm những vấn đề mà bạn đang lo âu chưa hiểu hết, để tránh không để xảy ra những phiền muộn hối tiếc sau này.

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ internet cho bạn

– Lắp đặt thật nhanh chóng cho bạn sao khi ký hợp đồng từ 1 đến 2 ngày làm việc .

– Luôn luôn lắng nghe những ý kiến của bạn, hỗ trợ dịch vụ tận tâm.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố cho mình trong thời gian sớm nhất, khi có vấn đề xảy ra.

– Khi các bạn chuyển nơi ở vẫn có thể di chuyển dịch vụ, mà mình đang sử dụng sang nơi ở mới để sử dụng tiếp dịch vụ của chúng tôi. thật đơn giản chỉ cần bạn ra bất kỳ cửa hàng trực tiếp viettel để làm thủ tục thay đổi rồi sẽ có kỹ thuật Viettel xuống lắp đặt internet tại nơi ở mới của mình, và tiếp tục đồng hành cùng Viettel.

* Những thủ tục cần thiết khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi

  • Đối với khách hàng cá nhân Việt Nam (Quốc tịch Việt Nam), đang sinh sống tại Việt Nam
  • Bản sao CMND hoặc CMT quân đội, công an.

* Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam khi đăng dịch vụ:

  • Bản sao Hộ chiếu
  • Bản sao Giấy phép khi lưu trú tại Việt Nam hoặc giấy bảo lãnh của một tổ chức hoặc cơ quan có tư cách pháp nhân tại Việt Nam (nếu khách hàng không có giấy bảo lãnh thì phải đặt cọc 2.000.000 VND. (hai triệu đồng) và Khoản đặt cọc này sẽ được hoàn trả ngay sau khi khách hàng chấm dứt hợp đồng và hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí của dịch vị mà mình sử dụng).

* Đối với khách hàng Doanh nghiệp, Tổ chức hoặc Văn phòng đại diện khi đăng ký dịch vụ:

  • Chữ ký của người đại diện hoặc người được ủy quyền và con dấu hợp pháp.
  • Bản sao Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Bản sao giấy phép hoạt động (nếu doanh nghiệp chỉ có con dấu vuông)
  • CMND của người đại diện hoặc người được ủy quyền khi đăng ký dịch vụ.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

 Hãy cùng chúng tôi chung tay nắm bắt cơ hội hòa nhập trong sự phát triển kinh tế của nước nhà.

 Hãy liên hệ đến với chúng tôi! – Chúng tôi luôn luôn ở bên bạn!

 

 
error: Content is protected !!