Cáp Quang Viettel

Cáp Quang Viettel | Lắp Đặt Cáp Quang Viettel

Cáp quang viettel đảm bảo được việc truy cập thông tin tốc độ cao, mang tính ổn định cực cao rất hiệu quả trong công việc, mang lại nhiều thông tin về kinh tế cho bạn. Lắp Mạng Viettel là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng. Hãy đăng ký cáp quang viettel tại tongdaiviettel.com.vn để được phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng internet viettel tại nơi mình sinh sống.

Chương Trình Khuyến Mãi cực Hot năm 2017

*** Gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình:    

  

*** Gói cước dành cho Doanh Nghiệp lớn và phòng nét:

 

*** Gói Combo Cáp Quang Viettel + Truyền Hình Viettel:

Hình thức hòa mạng mới:

STT Hình hòa mạng Phí hòa mạng Khuyến Mãi
1 Đóng trước cước 6 tháng Miễn phí Tặng 1 tháng cước sử dụng
2 Đóng trước cước 12 tháng Tặng 2 tháng cước sử dụng
3 Đóng trước cước 18 tháng Tặng 3 tháng cước sử dụng

 

cap-quang-viettel-ftth– Hiện tại, Công nghệ cáp quang (GPON) Với băng thông rất lớn, tốc độ rất nhanh, được Viettel Telecom cung ra cấp thị trường giúp những gia đình, doanh nghiệp và các tổ chức được sử dụng đường truyền siêu kết nối siêu tốc độ, tiếp cận nhanh đến các ứng dụng, dịch vụ khác nhau trên toàn thế giới như mạng xã hội, kinh doanh, mua bán, các hội nghị toàn cầu… thông qua mạng internet.

– Những hộ gia đình, khi lắp đặt cáp quang sẽ giúp khách hàng truy cập đến những kho tàng, những kiến thức trên internet thật nhanh thông qua nhà cung cấp Viettel, đường truyền cáp quang với tốc độ thần tốc sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề thời gian, chi phí… Đặc biệt nhất là có thể sử dụng thêm các dịch vụ phụ trên đường truyền như: truyền hình số HD, camera quan sát,v.v…

– Khách hàng tại HCM – Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – Cần Thơ là một trong những thành phố lớn đang trực thuộc Trung Ương, hãy đăng ký thật nhanh internet Viettel để được trao đổi mọi thông tin trên toàn thế giới, tiếp nhận những tri thức vô cùng quý giá qua internet, mang những tri thức bổ ích ấy đóng góp vào sự phát triển của kinh tế đất nước ta hiện nay, là bạn đã góp một phần công sức của mình xây dựng đất nước, giúp đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh.

– Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay đến chúng tôi, để được phục vụ cho mình. Lắp đặt cáp quang viettel để được khám phá, trải nghiệm tốc độ vượt trội, với mọi tính năng ưu việt, tiên tiến của một nhà cung cấp mạng tốt nhất Việt Nam và đang phát triển ra thế giới.
– Chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng “không ai có thể thấu hiểu bạn hơn chính bản thân của bạn, và cũng chính bạn mới hiểu được doanh nghiệp của mình” về mọi nhu cầu của bạn nên những vấn đề này bạn phải cần quan tâm phải luôn đề cập kỹ, thẳng thần với người đại diện của người cung cấp dịch vụ (người mà đang giới thiệu sản phẩm đó cho dịch vụ đó mà mình đang cần) để được tư vấn thêm những vấn đề mà bạn đang lo âu chưa hiểu hết, để tránh không để xảy ra những phiền muộn hối tiếc sau này.

hotline-cap-quang-viettel

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ internet cho bạn

– Lắp đặt thật nhanh chóng cho khách hàng khi ký kết xong hợp đồng cung cấp dịch vụ với Viettel thời gian triển khai  từ 1 đến 2 ngày làm việc .

– Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp từ khách hàng, hỗ trợ dịch vụ tận tâm.

– Bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ khắc phục sự cố cho mình trong thời gian sớm nhất, khi có vấn đề xảy ra.

Những thủ tục cần thiết trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ:

*** Đối với khách hàng cá nhân (Việt Nam):

  • Chuẩn bị 1 Bản sao CMND, thẻ căn cước hoặc CMT quân đội, công an.

*** Đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài:

  • Chuẩn bị 1 bản sao Hộ chiếu (Passport)
  • Chuẩn bị 1 bản sao Giấy lưu trú tại Việt Nam.
  • Chuẩn bị tiền đặt cọc 2.000.000 VND.

Lưu ý: Khoản tiền đặt cọc này, sẽ được Viettel hoàn lại ngay sau khi khách hàng sử dụng hết hợp đồng và làm thủ tục cắt hủy tại cửa hàng sau nghi hoàn tất nghĩa vụ thanh toán hết cước phí phát sinh. Tại cửa hàng nhân viên cửa hàng sẽ hoàn lại cho bạn.

*** Đối với khách hàng Doanh nghiệp hoặc Tổ chức:

  • Chữ ký của người đại diện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc người được ủy quyền.
  • Mộc tròn của doanh nghiệp đóng trên hợp đồng ký kết dịch vụ.
  • 1 bản sao Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh.
  • 1 bản sao CMND, thẻ căn cước công dân, Passport của người đại diện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Lưu ý: Khi người đại diện trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đi công tác xa không thể ký kết hợp đồng được có thể thay thế người được ủy quyền đại diện công ty để đăng ký dịch vụ.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

 Hãy chung tay nắm bắt cơ hội hòa nhập trong sự phát triển kinh tế của nước nhà.

 Hãy liên hệ đến với chúng tôi! – Chúng tôi luôn luôn ở bên bạn!