Giỏ Hàng
0 Sản Phẩm - 0

Lắp Mạng Viettel

Thích

 Lắp mạng Viettel | Lắp Đặt Mạng Viettel | Đăng Ký Lắp Mạng Viettel

–  Cáp quang Viettel là một trong những dịch vụ đi đầu của Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel cung cấp ra thị trường Việt Nam. Internet cáp quang Viettel là một trong những dịch vụ luôn luôn được Tập Đoàn Viễn thông Quân Đội Viettel rất chú trọng đầu tư và đưa vào sử dụng những công nghệ cáp quang tiên tiến nhất. Lắp mạng Viettel, LH:0981691169 Đăng ký lắp mạng viettel, Lắp Đặt Mạng Viettel, Mạng Viettel, Hỗ trợ lắp mạng viettel, Đăng ký lắp đặt mạng viettel, Lắp mạng Viettel chắc chắn sẽ làm hài lòng cho mỗi gia đình, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong cả nước vì cáp quang Viettel luôn nâng băng thông cho khách hàng sử dụng, với chi phí cực rẻ. Nên quý khách hàng hãy sử dụng internet viettel ngay hôm nay.

lap-mang-viettel

Lắp mạng Viettel ngay hôm nay để nhận được nhiều khuyến mãi từ viettel

 Khách hàng lắp đặt mạng viettel với các gói cước và tốc độ đường truyền từ 20Mbps, 25Mbps, 30Mbps, 40Mbps được tặng tính phí hòa mạng, khi thanh toán trước tiền cước từ  6 tháng, 12 tháng, hoặc 18 tháng. Được tặng cước từ 2,3 hoặc 4 tháng cước sử dụng dịch vụ.

 Bảng giá cước Cáp Quang Viettel cho hộ gia đình 

lap-mang-viettel

Lắp mạng Viettel với gói cước hộ gia đình siêu rẻ, siêu tiết kiệm

 Bảng giá cước Cáp Quang Viettel cho Công Ty, Phòng Nét 

lap-mang-viettel

Lắp Mạng Viettel sẽ giúp quý doanh nghiệp đạt được hiệu quả trong công việc

Lắp Mạng Viettel Khuyến Mãi Bao Gồm: 

Khách hàng muốn đóng cước hàng tháng sẽ phải thanh toán phí lắp đặt 500.000đ

 Giảm phí hòa mạng còn 150.000đ cho khách hàng đóng trước cước.

 Tặng cước sử dụng cho khách hàng.

 Được Viettel trang bị miễn phí modem 4Port wifi.

 Tặng miễn phí IP tĩnh hoặc 01 Block IP tĩnh dành cho những khách hàng đăng ký gói 60Mbps hoặc 120Mbps.

 Dịch Vụ Lắp Mạng Viettel bao gồm những gì

 Với sự mong muốn của Tổng Công Ty Viễn Thông viettel sẽ là người đồng hành, người bạn thân thiết và sự phát triển cùng các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên cả nước, Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp dịch vụ cáp quang Viettel, internet cáp quang Viettel với mục đích phục vụ nhu cầu của các quý khách hàng, khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel.

 Khi khách hàng đăng ký lắp mạng internet cáp quang Viettel sẽ được sử dụng công nghệ kết nối viễn thông hiện đại nhất trên thế giới, đường truyền dẫn đến nhà khách hàng được sử dụng hoàn toàn bằng cáp quang từ những vị trí internet cáp quang Viettel lắp đặt tới tận địa điểm nhà  khách hàng. Chính những tính năng ưu việt của công nghệ đã cho phép cáp quang Viettel thể hiện được  tốc độ truyền tải dữ liệu download/upload được ngang bằng với nhau. Tốc độ khi khách hàng lắp mạng internet cáp quang Viettel sẽ cao gần 10 đến 20 lần so với công nghệ ADSL đã lỗi thời.

 Khi lắp mạng Viettel bạn đã sở hữu lượng băng thông tốc độ cao, với dịch vụ FTTH khi khách hàng lắp mạng Viettel do Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel cung cấp sẽ giúp ích được cho các tổ chức, doanh nghiệp cũng như các cơ quan nhà nước tại Việt Nam có được sức kết nối siêu tốc đến những ứng dụng như server, hosting, mail server… Đối với những hộ gia đình thì đường truyền FTTH (cáp quang viettel) sẽ giúp khách hàng truy cập internet cực nhanh với tốc độ sử dụng siêu khủng, gia đình của bạn sẽ dễ dàng lắp đặt thêm những tiện ích của dịch vụ truyền hình Viettel, camera để quan sát…

 Lắp Mạng Viettel với những ưu điểm nổi bật gì khi sử dụng: 

 Lắp Mạng Viettel sẽ có tốc độ nhanh lên tới 20Mbps, băng thông khi sử dụng download bằng với upload, thể hiện được chất lượng đường truyền ổn định.

 Đăng kí dịch vụ internet cáp quang Viettel vô cùng đơn giản thật dễ dàng, và tiện lợi qua số tổng đài viettel hoặc các cửa hàng Viettel trên toàn quốc, và bạn có thể truy cập vào website: tongdaiviettel.com.vn để được nhân viên tư vấn và lắp mạng internet cáp quang Viettel cho gia đình hoặc công ty bạn.

 Bạn sẽ có cơ hội đăng kí thêm dịch vụ truyền hình Viettel đây là dịch vụ truyền hình số HD, với cước dịch vụ rẻ chưa từng thấy khi sử dụng đồng thời 2 dịch vụ chỉ có 260.000đ/tháng.

 Dịch vụ lắp mạng internet cáp quang Viettel rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho mỗi khách hàng, tối đa là từ 1 tới 2 ngày khi đăng ký dịch vụ. Hơn thế nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng viettel hỗ trợ khách hàng 24/7. Vì thế bạn hãy cân nhắc và nhanh chóng lắp mạng viettel thật sớm.

 Quý Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi viettel giảm giá đến 60% khi khách hàng mua phần mềm diệt virus giá bản quyền chính hãng Bitdefender, phần mềm bản quyền với chi phí 60.000đ/ năm cho máy tính của gia đình mình.

 Với những ưu đãi khuyến mãi viettel cực khủng như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp mạng internet cáp quang Viettel cho gia đình, doanh nghiệp, công ty, cũng như cơ quan của mình để có thể truy cập internet, lướt web thật xả láng mà không bị giới hạng nhỉ.

lap-mang-viettel

Lắp mạng Viettel nhận được những ưu đãi thật lớn và chi phí thấp khi sử dụng

 Lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Hồ Chí Minh và Hà Nội 

 Cuộc sống hiện đại ngày nay càng cao thì nhu cầu sử dụng internet ngày càng lớn, cũng chính vì thế bạn nên chọn lựa cho gia đình, công ty, tổ chức của mình nơi đăng kí lắp mạng Viettel rất uy tín, chất lượng mạng đảm bảo tốt, tránh được tiền mất mà không sử dụng được dịch vụ, lắp mạng internet cáp quang Viettel tại Hồ Chí Minh bạn nên liên hệ với tongdaiviettel.com.vn để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình nhất và nhận được nhiều chường trình khuyến mãi viettel.

 Tổng đài Viettel luôn luôn làm hài lòng đến từng quý khách hàng, sự chuyên nghiệp, tác phong rất nhanh nhẹn (tác phong là người lính) của nhân viên Viettel sẽ lắp mạng internet cáp quang Viettel nhanh nhất, chất lượng mạng cực kỳ ổn định, đường truyền chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ viettel.

lap-mang-viettel-94

Thay đổi gói cước mạng Viettel tại cửa hàng viettel

>>> Các thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ:

 Khách hàng sử dụng dịch vụ viettel khi có nhu cầu thay đổi gói cước

>> Nếu là cá nhân thì bạn chỉ cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng trực tiếp Viettel để thay đổi các gói cước phù hợp cho gia đình mình để sử dụng.

>> Còn Công ty bạn có thể đến cửa hàng trực tiếp bên viettel để lấy phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ trước, rồi mang về công ty mình để giám đốc ký tên và đóng dấu trên phiếu yêu cầu thay đổi dịch vụ rồi bạn mang tờ phiếu yêu cầu mang ra lại các cửa hàng để làm thay đổi. (nhớ mang theo GPKD bản photo + giấy giới thiệu + CMND của người được giới thiệu + phiếu yêu cầu thay đổi gói cước).

 Khách hàng sử dụng dịch vụ viettel khi có nhu cầu thay đổi địa chỉ lắp đặt

>> Khách hàng cá nhân, hộ gia đình chỉ mang theo CMND ra bất kỳ cửa hàng trục tiếp nào gần mình nhất để được nhân viên tại cửa hàng hỗ trợ mình thay đổi nơi sử dụng mới trên hệ thống quản lý Viettel, xong sẽ có nhân viên kỹ thuật xuống nơi ở mới của mình để lắp đặt mạng viettel tại nơi ở của mình.

>> Khách hàng là công ty nhớ ra cửa hàng để lấy phiếu yêu cầu thay đổi địa chỉ sử dụng mang về cho sếp ký tên và đóng dấu rồi bạn mang tờ phiếu yêu cầu mang ra lại các cửa hàng cung cấp địa chỉ mới mà mình muốn thay đổi, để  được nhân viên tại cửa hàng làm thay đổi địa chỉ lắp đặt mạng viettel nơi sử dụng mới cho mình. (nhớ mang theo GPKD bản photo + giấy giới thiệu + CMND của người được giới thiệu + phiếu yêu cầu thay đổi địa chỉ lắp đặt mới).

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

Hãy để Viettel phục vụ bạn hỗ trợ bạn cho ngôi nhà bạn!