Home » Từ 1/6/2019, Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi

Tin Tức Viettel

Từ 1/6/2019, Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi

Ngày 23/5, Tổng Công ty Viễn thông Viettel công bố chương trình ưu đãi Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel.

Từ 1/6/2019, Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi
Từ 1/6/2019, Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi

Từ ngày 1/6/2019, Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi

Theo đó, từ ngày 1/6, toàn bộ khách hàng sử dụng Internet cáp quang Viettel sẽ được nâng gấp đôi băng thông hiện tại trong khi giá cước vẫn giữ nguyên không thay đổi. Chính sách Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội.

Dải gói cước sau khi nâng của Viettel sẽ có băng thông tối thiểu là 30Mpbs, trong khi băng thông tối đa có thể lên tới vài trăm Mpbs.

Động thái này của Viettel không chỉ phù hợp với xu hướng tăng tốc độ đường truyền dịch vụ Internet trên thế giới mà còn là bước đi đầu tiên nằm trong lộ trình hiện thực hóa mục tiêu đưa Việt Nam vào top 10 nước dẫn đầu về chất lượng Internet tại Châu Á của hãng Viễn thông Quân đội.

Theo thống kê của Speedtest – đơn vị hàng đầu thế giới về đo kiểm tốc độ Internet, Việt Nam hiện đứng ở vị trí thứ 72 trong thang xếp hạng tốc độ Internet cố định toàn thế giới. Do đó việc nâng băng thông lần này của Viettel được cho là sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng của Việt Nam trong khu vực cũng như toàn cầu.

Tính đến tháng 5/2019, Viettel trở thành nhà cung cấp viễn thông có hạ tầng kết nối lớn nhất Việt Nam với gần 350.000km cáp quang và 6 tuyến kết nối quốc tế (4 tuyến cáp biển và 2 tuyến kết nối đất liền) trực tiếp đến các Hub Internet lớn nhất toàn cầu với tổng dung lượng 13Tbps và liên tục mở thêm kết nối trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung hàng đầu thế giới.

Bên cạnh chương trình Viettel Nhân Đôi Băng Thông Dịch Vụ Internet Giá Không Đổi, Viettel cũng ra mắt hệ thống gói cước mới có băng thông từ 25-300 Mbps với giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet – truyền hình Viettel TV từ 1/6/2019 nhận được nhiều khuyến mãi Viettel hơn.

Với truyền hình Viettel TV, bạn sẽ luôn được cập nhật những nội dung phong phú nhất về thể thao K+, phim truyện và game show giải trí từ các đối tác nội dung hàng đầu của Viettel như VTVCab, K+.

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page