Home » Lắp mạng Viettel khuyến mãi tháng 7

Tin Khuyến Mãi

Lắp mạng Viettel khuyến mãi tháng 7

Lắp Mạng Viettel khuyến mãi Tháng 7/2016

-Nhân Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2016) và tiếp bước sự kiện toàn thế giới đang nao nức đón xem các siêu cầu thủ tranh tài thể hiện bản lĩnh của mình trong các trận cầu đỉnh cao tại Euro 2016 này, qua những đợt nắng nóng oi bức của mùa hè năm nay, nhằm thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết ấy. Viettel Telecom đã đẩy mạnh khuyến mãi khi khách hàng lắp mạng Viettel và truyền hình sẽ nhận được ưu đãi lớn bao gồm: giảm giá tiền cước, tặng cước sử dụng, không tính phí hòa mạng để khách hàng được đón xem những sự kiện lịch sử, trận cầu đỉnh cao tại ngôi nhà của mình. Chính vì thế bạn đừng nên do dự hay đắng đo mà hãy lắp đặt ngay dịch vụ của chúng tôi vì mạng viettel là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất của bạn.

 Bảng giá cước Lắp đặt mạng Viettel khuyến mãi mùa hè cho gia đình

 

Bảng giá cước lắp đặt mạng Viettel khuyến mãi mùa hè cho doanh nghiệp

 

Khi lắp mạng viettel giá rẻ bạn sẽ được trãi nghiêm với từng gói cước internet tốc độ cao của mạng viettel khi khi lắp, được băng thông internet viettel có đường truyền từ 20Mbps lên đến 120Mbps rất tiện cho mình được trãi nghiệm hết sự vượt trội của một nhà mạng lớn tầm cở,  khi đến với Viettel, ban được tặng phí hòa mạng, trạng bị modem, khi thanh toán trước tiền cước từ  6 tháng, 12 tháng, hoặc 18 tháng tiền internet viettel. Được ưu đãi cước từ 1, 2 hoặc 3 tháng cước sử dụng dịch vụ Viettel internet trong tháng 7 này.

Mạng viettel được ưu đãi như thế nào trong tháng 7/2016 

– Tặng phí hòa mạng cho khách hàng đóng trước cước khi lắp mạng viettel.

 Tặng cước sử dụng internet cho bạn từ 1 đến 3 tháng cước.

 Được Viettel trang bị wireless wifi 4 cổng khi lắp đặt.

– Tặng miễn phí IP tĩnh hoặc 01 Block IP tĩnh dành cho những khách hàng đăng ký sử dụng internet viettel có tốc độ từ 60Mbps lên đến 120Mbps.

   Internet Viettel đồng hành và hỗ trợ bạn như thế nào khi lắp đặt

Viettel rất mong muốn được là một người đồng hành, người bạn thật thân thiết gắn bó thật lâu dài, cùng các gia đình, doanh nghiệp lớn và nhỏ trên cả nước, Viettel Telecom là một nhà cung cấp internet hàng đầu tại 63 tỉnh thành, Viettel với mục đích chính là được phục vụ nhu cầu của người tiêu dung khi sử dụng dịch vụ internet viettel, khi bạn lắp đặt mạng Viettel là bạn đã là thành viên của đại gia đình Viettel.

Lắp đặt mạng Viettel trong mùa hè này là bạn đã được trải nghiệm sử dụng qua cổng kết nối viễn thông hiện đại nhất trên thế giới, đường truyền dẫn internet bằng những sợi cáp quang. Bởi những tính năng ưu việt hiện đại của công nghệ đã cho phép internet Viettel thể hiện được  hết khả năng của mình để phục vụ cho bạn, với tốc độ truyền tải dữ liệu DOW=UP. khi khách hàng lắp mạng Viettel tốc độ sẽ cao hơn từ 10 đến 20 lần so với công nghệ ADSL đã một thời giúp đỡ chúng ta.

 Lắp đặt internet Viettel bạn phải làm những gì : 

Đăng kí lắp đặt internet Viettel vô cùng đơn giản và thật dễ dàng, tiện lợi đầu số tổng đài viettel hoặc các cửa hàng, đại lý Viettel trên toàn quốc,  bạn có thể truy cập vào website: tongdaiviettel.com.vn để được nhân viên tư vấn và lắp đặt  internet Viettel cho bạn.

Dịch vụ lắp đặt internet Viettel rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, thời gian triển khai lắp đặt từ 1 tới 2 ngày khi đăng ký dịch vụ. Hơn thế nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng viettel phục vụ 24/7.

Với những ưu đãi cực khủng như vậy, bạn còn phải chần chừ gì nữa mà không lắp mạng internet Viettel ngay cho gia đình, doanh nghiệp, công ty, cũng như cơ quan của mình để có thể truy cập internet, lướt web thật xả láng không giới hạng nhỉ.

Dịch vụ chuyển tiền Viettel

 

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page