Home » Lắp Mạng Viettel khuyến mãi tháng 8-2016

Tin Khuyến Mãi

Lắp Mạng Viettel khuyến mãi tháng 8-2016

Lắp Mạng Viettel khuyến mãi tháng 8-2016

>>> Trong tháng 8 này khi lắp mạng viettel bạn nhận được khuyến mãi những gì cho việc sử dụng internet cáp quang viettel tại nơi mình ở, nơi mình công tác. Khuyến mãi đến với những khách hàng chưa sử dụng internet viettel hoặc từ những mà mạng khác chuyển sang, khi đăng ký lắp mạng viettel với giá vô ưu đãi đến với khách hàng không còn phải lo âu trong việc chi ra những khoảng tiền hàng tháng cho việc sử dụng cáp quang viettel với giá rẻ mà còn đươc trang bị thiết bị khi sử dụng. khách hàng đang sử dụng Cáp Quang Viettel khi sắp hết hạn, hoặc hết hạn khuyến mãi vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi này.

 Lắp Mạng Viettel khuyến mãi tháng 8 bao gồm

>> Bảng giá cước khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang viettel cho cá nhân:

>> Bảng giá cước khuyến mãi khi lắp đặt cáp quang viettel Tổ chức, phòng Game:

 

Các hình thức hòa mạng khi sử dụng cáp quang viettel

>>> Khách hàng thanh toán theo hình thức đóng hàng tháng phí hòa mạng 500.000đ

>>> Giảm phí hòa mạng xuống còn 150.000đ cho khách hàng thanh toán trước cước từ 6 tháng đến 18 tháng.

>>> Trang Bị Modem cáp quang viettel có 4 cổng để sử dụng kèm wifi 2 Ăngten phát sóng khỏe giúp bạn dể sử dụng.

>>> khách hàng ban đầu khi lắp đặt sẽ phải thanh toán từ 6 tháng cước, 12 tháng cước hoặc 24 tháng cước sẽ được tặng cước từ 2 đến 4 tháng cước khi sử dụng (Ví Dụ: khách hàng lắp đặt mạng viettel gói fast20 giá 200.000đ X 6 tháng thì khách hàng sẽ phải thanh toán 1.200.000đ + 150.000đ khi ký hợp đồng cung cấp dịch vụ tiền cước khách hàng sẽ được trừ từ tháng cước đầu đến tháng cước thứ 6 và được tặng 2 tháng cước. (tức là phí trong 8 tháng đầu khách hàng sẽ không phải thanh toán) từ tháng thứ 9 trở đi khách hàng sẽ phải đóng tiền cước là 200.000đ).

>>> Đối với khách hàng đang sử dụng muốn được tiếp tục hưởng khuyến mãi tặng cước sử dụng thì khách hàng sẽ chọn tùy theo phương án đóng trước cước sẽ được ưu đãi từ 2 đến 4 tháng cước tùy theo mình chọn phương án đóng trước.

Khi lắp Mạng Viettel bạn sẽ được hỗ trợ như thế nào

>>Trong Tháng 8 này khách hàng bận trăm công nghìn việc để lo việc học của những thiên thần bé nhỏ về việc tụ trường cho năm học mới, trong các công tác chuẩn bị đó là phải chuẩn bị một đường truyền internet cáp quang để phục vụ công việc học tập cho con yêu của mình, chính vì thế quý khách hàng hãy yên tâm về vấn đề internet khi đã có  viettel là một trong những nhà mạng uy tín hàng đầu trong việc đăng ký lắp đặt internet viettel, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhầm chia sẽ bớt những gánh nặng của bạn. phục vụ bạn khi bạn cần đến viettel.

>>> Khi bạn đăng ký lắp mạng viettel bạn sẽ được hỗ trợ triễn khai trong vòng 2 ngày làm việc tính từ thời điểm ký hợp đồng cung cấp dịch vụ.

>>> Bạn đang sử dụng dịch vụ khi gặp những sự cố về mạng bạn hãy liên hệ ngay đến số tổng đài hỗ trợ viettel sẽ phục vụ bạn 24/7 khi bạn cần.

>>> Nhân viên tổng đài luôn luôn chờ đợi để phục bạn một cách tận tâm, tận tình nhất khi có thể.

Lắp đặt cáp quang Viettel bạn cần phải chuẩn bị gì

>>> Khách hàng đứng tên cá nhân:

  • Khi đăng ký lắp mạng viettel khách hàng vui lòng photo ra dùm 1 bản CMND, khách hàng là Công An hoặc Quân Đội (thì chuẩn bị dùm CMND sĩ quan). nhầm hỗ trợ nhân viên viettel thuận tiện trong việc đấu hợp đồng của quý khách hàng lên hệ thống thì quý khách hàng sẽ sớm được sử dụng dịch vụ.

>>> Khách hàng đứng tên Công ty, doanh nghiệp:

  • Khi đăng ký lắp đặt mạng viettel khách hàng nhớ chuẩn bị dùm GPKD,CMND (bản photo) để giúp nhân viên Viettel KHD xong mang về cho tiện việc đấu nối Hợp đồng của quý khách hàng lên hệ thống quản lý sớm để triển khai dịch vụ cho khách hàng sử dụng thật sớm khi có thể.

Trung Tâm Viettel tại Các Quận Huyện trên địa bàn TPHCM:

Bài viết liên quan

You cannot copy content of this page